Sannce Cam cho PC – Tải xuống miễn phí – Windows và Mac

sannce-cam-for-pc-free-download-windows-and-mac "width =" 150 "height =" 150 "srcset =" https://i1.wp.com/www.techforpc.com/wp-content/uploads/2020/02/sannce-cam-for- pc-free-download-windows-and-mac.png? thay đổi kích thước = 150% 2C150 & ssl =1 150w, https://i1.wp.com/www.techforpc.com/wp-content/uploads/2020/02/sannce-cam-for-pc-free-doad-windows-and-mac.png? thay đổi kích thước = 90% 2C90 & ssl =1 90w, https://i1.wp.com/www.techforpc.com/wp-content/uploads/2020/02/sannce-cam-for-pc-free-doad-windows-and-mac.png? thay đổi kích thước = 75% 2C75 & ssl =1 75w, https://i1.wp.com/www.techforpc.com/wp-content/uploads/2020/02/sannce-cam-for-pc-free-doad-windows-and-mac.png? w = 512 & ssl =1 512w "size =" (max-width: 150px) 100vw, 150px "data-recalc-dims ="1"/>
 
 Ứng dụng Sannce Cam cho PC - Đánh giá, Tính năng và Cài đặt</strong></p><p>Hầu hết các ứng dụng camera giám sát đều hoạt động tốt với camera của cùng một nhà sản xuất. Bạn sẽ nhận thấy rằng nếu bạn khác máy ảnh và một ứng dụng riêng biệt, cả hai sẽ không hoạt động chính xác. Tuy nhiên, vẫn có những ứng dụng ngoài kia có thể hoạt động với bất kỳ máy ảnh nào. Mặc dù rất khó để tìm thấy các ứng dụng như vậy, nhưng điều quan trọng là phải nghiên cứu cẩn thận để xác định loại máy ảnh mà bạn muốn cho ứng dụng giám sát của mình hoặc ngược lại.</p><p>Ứng dụng camera Sannce cho PC là camera giám sát không chỉ hoạt động tốt với camera Sannce; Nó cũng hoạt động hoàn toàn tốt với các máy ảnh khác. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tìm hiểu thêm về máy ảnh này và điều gì làm cho nó trở thành một ứng dụng giám sát tốt.</p><div id=

Mục lục

Ứng dụng Sannce Cam

Ứng dụng Sannce cam là một ứng dụng camera giám sát kết nối với camera Sannce để phủ sóng video trực tiếp và để xem các bản ghi trực tiếp từ camera. Ứng dụng này được thiết kế để hoạt động trên smartphones, nhưng bạn có thể sử dụng nó trên PC với sự trợ giúp của trình giả lập Android.

Ứng dụng cũng có thể sử dụng kết nối hai chiều và thông báo cho bạn khi có chuyển động bất thường trước máy ảnh. Như chúng tôi đã đề cập trước đó rằng hầu hết các ứng dụng giám sát đều hoạt động tốt với camera IP và camera DVR cụ thể của chúng, ứng dụng Sannce cam cho PC hơi khác so với những ứng dụng này. Ứng dụng Sannce cam có thể kết nối chính xác với bất kỳ máy ảnh nào miễn là máy ảnh P2P.

sannce-cam-app-camera-function "width =" 640 "height =" 325 "srcset =" https://i0.wp.com/www.techforpc.com/wp-content/uploads/2020/02/sannce -cam-app-camera-tests.png? thay đổi kích thước = 640% 2C325 & ssl =1 640w, https://i0.wp.com/www.techforpc.com/wp-content/uploads/2020/02/sannce-cam-app-camera-fifts.png?resize=1200%2C609&ssl=1 1200w, https://i0.wp.com/www.techforpc.com/wp-content/uploads/2020/02/sannce-cam-app-camera-fifts.png?resize=768%2C390&ssl=1 768w, https://i0.wp.com/www.techforpc.com/wp-content/uploads/2020/02/sannce-cam-app-camera-fifts.png?w=1267&ssl=1 1267w "size =" (max-width: 640px) 100vw, 640px "data-recalc-dims ="1"/></p><p>Mặc dù hầu hết các ứng dụng sẽ miễn cưỡng cung cấp các cảnh quay trực tiếp rõ ràng, mặt khác, Sannce lại cung cấp chế độ xem HD trực tiếp cho Sannce hoặc bất kỳ máy ảnh P2P nào khác. Ứng dụng này cũng cho phép quay video, rất tốt để ghi và lưu trữ những gì bạn không xem trực tiếp. Phát lại video sẽ cho phép bạn xem những video như vậy sau khi bạn thư giãn và miễn phí.</p><p>Các thông báo cũng rất hữu ích. Bạn có thể dễ dàng xem thông báo và xem chính xác khi nào chuyển động bất thường xảy ra và cách nó xảy ra bằng tính năng phát lại. Với ứng dụng Sannce Cam, không có video nào bị mất vì tất cả các video được lưu vào bộ nhớ cục bộ. Tuy nhiên, bạn có thể lưu video từ bộ nhớ cục bộ sang bộ nhớ đám mây để đảm bảo rằng chúng hoàn toàn an toàn.</p><h2><span class=Ứng dụng camera quan sát Sannce không hoạt động

Một số người dùng có thể thấy khó khăn khi kết nối ứng dụng Sannce Camera với camera Sannce. Nếu bạn nằm trong số những người dùng này, thì hãy kiên quyết khắc phục tình trạng khó xử của bạn. Trước hết, ứng dụng giám sát Sannce là một loại ứng dụng cắm và chạy. Điều đó có nghĩa là nó không cần camera ID ID và số cổng. Thứ duy nhất nó cần để kết nối với máy ảnh là ID Camera Camera và mật khẩu.

Để có được điều này, bạn cần đăng nhập vào đám mây tầm nhìn Sannce. Bạn cũng nên lưu ý rằng quá trình kết nối ứng dụng Sannce Camera với camera Sannce không thay đổi; nó luôn luôn như vậy Bạn cũng nên đảm bảo rằng kết nối WIFI của bạn ổn định và hoạt động trong điều kiện phù hợp.

Ứng dụng Sannce Camera có sẵn để tải xuống PC không?

Như đã đề cập trước đó, Sannce được thiết kế để hoạt động trên thiết bị di động. Tuy nhiên, bạn có thể tải xuống và cài đặt Sannce trên PC với sự trợ giúp của trình giả lập. Trình giả lập Android có sẵn cho cả Mac và Windows thiết bị. Đối với hướng dẫn này, chúng tôi sẽ khuyên bạn nên sử dụng trình giả lập Android BlueStacks cho Windows và Trình phát ứng dụng Nox cho Mac máy tính.

Cách tải xuống Sannce Camera cho PC (Windows và Mac)

Như đã đề cập, chúng tôi sẽ sử dụng ứng dụng BlueStacks cho Sannce Cam cho Windows Tải xuống. Tuy nhiên, quá trình tải xuống ứng dụng trên máy tính Mac là giống nhau đối với máy tính Mac.

Dành cho Windows và tải xuống Mac theo các bước dưới đây:

Bươc 1. Tải xuống và cài đặt BlueStacks trên máy Mac của bạn hoặc Windows máy vi tính. Bạn cũng cần cung cấp thông tin phù hợp cho BlueStacks để định cấu hình và chạy trên máy tính của mình.

bluestacks-android-giả lập-cho-pc-windows-mac-download "width =" 640 "height =" 370 "srcset =" https://i2.wp.com/www.techforpc.com/wp-content/uploads/2020/02/bluestacks-android-emulator- cho máy tính-windows-mac-download.png? thay đổi kích thước = 640% 2C370 & ssl =1 640w, https://i2.wp.com/www.techforpc.com/wp-content/uploads/2020/02/bluestacks-android-emulator-for-pc-windows-mac-download.png? thay đổi kích thước = 1200% 2C694 & ssl =1 1200w, https://i2.wp.com/www.techforpc.com/wp-content/uploads/2020/02/bluestacks-android-emulator-for-pc-windows-mac-download.png? thay đổi kích thước = 768% 2C444 & ssl =1 768w, https://i2.wp.com/www.techforpc.com/wp-content/uploads/2020/02/bluestacks-android-emulator-for-pc-windows-mac-download.png? w = 1273 & ssl =1 1273w "size =" (max-width: 640px) 100vw, 640px "data-recalc-dims ="1"/></p><p><strong>Bươc 2.</strong> Sau khi BlueStacks được cài đặt, bạn cần cung cấp thông tin chi tiết cho tài khoản Gmail giống như cách chúng tôi đăng nhập trên thiết bị Android của mình. BlueStacks cần một tài khoản Google để chạy các ứng dụng Google trên máy tính của bạn.</p><p><strong>Bươc 3.</strong> Sau khi hoàn tất đăng nhập vào tài khoản Gmail trong BlueStacks, bạn cần quay lại trang chủ của BlueStacks và trên thanh tìm kiếm, nhập ứng dụng Sannce cam. Một khi nó xuất hiện, bấm vào nó.</p><p><strong>Bươc 4.</strong> Trên trang mới, chạm vào nút cài đặt và nếu bạn thấy cửa sổ bật lên giống như bạn làm trên thiết bị Android của mình, hãy nhấp vào chấp nhận để quá trình tải xuống sẽ bắt đầu.</p><p><strong>Bươc 5.</strong> Khi ứng dụng Sannce cam đã được tải xuống, bạn có thể truy cập nó từ các ứng dụng của tôi trong BlueStacks và bạn có thể bắt đầu sử dụng nó để xem các cảnh quay trực tiếp từ chế độ xem camera.</p><h3><span class=Phần kết luận

Ứng dụng giám sát là rất cần thiết để chạy camera giám sát. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo rằng ứng dụng camera giám sát mà bạn sẽ tải xuống là hữu ích. Ứng dụng Sannce cam là một ứng dụng giám sát rất đáng tin cậy mà bạn có thể sử dụng một cách hiệu quả để theo dõi chế độ xem camera của bạn.

Kiểm tra thêm: Ứng dụng giám sát Ez iCam – Cách cài đặt trên máy tính hoặc máy tính xách tay

Những bài viết liên quan

Back to top button