Tính năng GroupWatch của Disney + Cho phép bạn trải nghiệm nội dung với bạn bè; Đây là cách nó hoạt động

Disney + groupwatch feat.

Kể từ khi ra mắt nền tảng phát trực tuyến kỹ thuật số của Disney, Disney +, nó đã trở thành một trong những trang web phát trực tuyến phổ biến nhất trên thị trường. Công ty đã dành rất nhiều nguồn lực cho nền tảng này bằng cách thêm các tính năng mới cho người xem. Giờ đây, công ty cuối cùng đã thêm tính năng xem tiệc mới cho phép người dùng xem phim hoặc chương trình truyền hình cùng nhau trên Disney +.

GroupWatch Disney + Nội dung với bạn bè hoặc gia đình

Tính năng GroupWatch lần đầu tiên được phát hiện trong mã nguồn của dịch vụ phát trực tuyến vào đầu tháng trước. Mặc dù nó được gọi là “Xem cùng nhau” trong mã, tên thực của tính năng này là “GroupWatch”, ít nhất đó là những gì Disney đang gọi nó.

Vì vậy, tính năng “GroupWatch”, như mong đợi, sẽ cho phép bạn kết nối với bảy người bạn của bạn, mỗi người có tài khoản Disney + của riêng mình, để xem một chương trình truyền hình hoặc một bộ phim cùng nhau từ xa. Tính năng này được hỗ trợ cho tất cả các loại thiết bị, bao gồm điện thoại Android, iOS và thậm chí cả TV (thông qua ứng dụng TV thông minh hoặc thiết bị phát trực tuyến).

Đây là một bổ sung tuyệt vời cho nền tảng vì nó sẽ cho phép người dùng Disney + đi chơi với bạn bè và gia đình ở xa của họ trong những khoảng thời gian cố gắng này, ngay cả khi hầu như không.

Làm thế nào nó hoạt động?

Theo Disney, người dùng có thể truy cập tính năng này từ trang “Chi tiết” của một bộ phim hoặc một chương trình truyền hình. Sau tính năng ra mắt vào tháng 10 6, sẽ có một nút “GroupWatch” mới ở đâu đó trong trang “Chi tiết” trong nội dung của họ.

Sau đó, người dùng có thể gửi lời mời đến bạn bè hoặc thành viên gia đình của họ từ ứng dụng di động của họ hoặc nền tảng web. Sau khi chấp nhận lời mời, một phòng sẽ được tạo với tất cả các thành viên trong nhóm. Sau đó, bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu luồng để thưởng thức nội dung cùng nhau.

Bây giờ, khi luồng bắt đầu, nó sẽ đồng bộ phim hoặc chương trình truyền hình giữa các thành viên trong nhóm. Vì vậy, nếu một thành viên của nhóm quyết định tạm dừng luồng, luồng đó sẽ tạm dừng đối với mọi thành viên trong nhóm.

Ngoài ra, còn có tùy chọn sử dụng sáu loại nhãn dán biểu tượng cảm xúc trong nhóm để thể hiện phản ứng với một số cảnh nhất định.

Disney + đồng hồ nhóm 1Hình ảnh: Disney | Qua: Mashable

Cuối cùng, bạn sẽ không tìm thấy một tùy chọn trò chuyện video hoặc thậm chí nhắn tin trong khi phát trực tuyến trong một bữa tiệc “GroupWatch”, không giống như Amazontính năng “Xem cùng nhau”. Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải tạo một văn bản nhóm để cho mọi người biết khi nào bạn cần đi tiểu nhanh hoặc đi giao đồ ăn.