Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Trong tương lai, phiên Bản của các tin Nhắn Google để Đưa Xúc Phản ứng cho Văn bản Cá nhân

Google

Các bao giờ kết thúc trận chiến với thực hiện RCS chuẩn trên tất cả các thiết bị được xa hơn. Các buổi giới thiệu là chậm như mật mía, và nó sẽ được năm trước khi nó có trên toàn cầu. Hơn nữa, nó là chỗ nào gần nhà lãnh đạo thị trường như lộ tin nhắn Thoại, và bức điện Tín. Rất may, Google đang làm việc khó khăn đối với đưa Google tin Nhắn ngang với các ứng dụng nói trên. Một phiên bản tương lai của Google tin Nhắn sẽ cho bạn phản ứng với các tin nhắn cá nhân, như đánh dấu bởi Jane Manchun Wong trên Twitter.

Chức năng này không có nghĩa là mới và đã tồn tại trong cạnh tranh dịch vụ như nối. Có danh sách của phản ứng dường như là giống hệt nhau những gì Facebook mời vào Messenger. Các phản ứng có ngón tay, ngón tay xuống, tim mắt cười biểu buồn biểu và tức giận xúc. Trong khi họ đang có thể chấp nhận được phạm vi của một phản ứng có thể cho một văn bản, nó sẽ là tuyệt vời của Google trộn mọi thứ lên một chút. Một nôn xúc phản ứng, có lẽ?

Thật thú vị gọi điện Tín, cũng được nhưng để thực hiện điều này chức năng ứng dụng của họ. Như mong đợi, khả năng phản ứng đến văn bản trên Google tin Nhắn sẽ có nhiều ngày sau đó. Không cần phải nói, nó sẽ chỉ được có phải người đó có RCS chức năng kích hoạt. Rất nhiều khu vực đừng có nó chưa, và Google là khá kín tiếng của nó RCS kế hoạch. Nó có thể mất hàng tháng hoặc thậm chí cả năm ở một số vùng như một số năng như vậy là đến cuối mã hóa sẽ không ngồi tốt với nhà chức trách địa phương.

Một tính năng thú vị mà Google đang làm việc trên liên quan đến chát trên hình ảnh trước khi ông gửi chúng. Nó đã được phát hiện bởi 9to5Google trong chiến tháo mới nhất của Google tin Nhắn beta. Mặc dù các công cụ vẽ được cung cấp giới hạn, họ nên được, đủ để làm cho cơ bản chú thích, nổi bật, và hình ảnh minh họa. Những đặc điểm hiện đang có sẵn trong Google tin Nhắn beta. Bạn có thể đăng ký cho nó bởi đi đây.

Gửi