Ứng dụng âm nhạc do người Brazil tạo ra nhận được khoản đầu tư của triệu phú

Một thành công thực sự do người Brazil lập trình. O ứng dụng âm nhạc Moises đã nhận được khoản đóng góp US $ 8.65 triệu (khoảng 44 triệu R $). Hiện tại nó có hơn 20 triệu lượt tải xuống – đã thêm Cửa hàng Play và Apple Cửa hàng.

Công ty lớn chịu trách nhiệm đầu tư là monashees, một công ty tiên phong trong ngành đầu tư mạo hiểm ở Brazil và Mỹ Latinh. Ngoài anh còn có Quỹ Kickstart, quỹ hoạt động tích cực nhất ở bang Utah, Hoa Kỳ. Các công ty khác cũng tham gia như Norwest, Toba Capital, Alumni Ventures, Goodwater và Valutia.

Gần đây, ứng dụng được đăng ký bằng 33 ngôn ngữ, đã đạt vị trí số một trên App Store Hoa Kỳ. Nó hiện đứng thứ 24 trong các ứng dụng âm nhạc Apple. Nó cũng nhận được đánh giá tích cực từ 4,7 tại Apple và 4,8 trên Cửa hàng Play.

Moses, ứng dụng âm nhạc hoàn chỉnh nhất

Moises là một startup công nghệ âm nhạc tập trung nghiên cứu, phát triển và phân phối các công nghệ âm nhạc, góp phần tạo nên không gian sáng tạo. Trong số các tính năng này có AI Audio Tách dễ dàng loại bỏ giọng hát và tạo các bản nhạc đệm cho các bài hát bạn yêu thích.

Spotify kiểm tra bình luận bằng âm thanh của người dùng trên danh sách phát

Nó cũng có chức năng Thay đổi tốc độ âm thanh ngay lập tức tạo ra các bản nhạc nhấp chuột đồng bộ với bản nhạc yêu thích của bạn, cho dù được ghi trong phòng thu hay trực tiếp. Ngoài ra, nó có một công nghệ độc quyền với tính năng AI Key Detection & Pitch Changer. Cơ chế này cho phép bạn thay đổi phím của bất kỳ bài hát nào. Cuối cùng, với chức năng Phát hiện hợp âm, nó cho phép bạn hình dung và chuyển đổi các hợp âm trong thời gian thực.

Nó lý tưởng cho các loại nhạc sĩ khác nhau như tay trống, ca sĩ, tay bass, guitar, nhà sản xuất và DJ. Do đó, nó có sẵn cho điện thoại di động, trong trình duyệt và iPad.

Nguồn: Xem

…..

Những bài viết liên quan

Back to top button