UtlWin giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa nhiều tác vụ trên Windows máy vi tính

Nếu bạn là người đang tung hứng giữa nhiều tác vụ trên máy tính của mình bất cứ lúc nào và cần một người quản lý máy tính để bàn để giúp bạn quản lý windows tốt hơn, UltWin có thể là công cụ cho bạn Đây là trình quản lý cửa sổ phần mềm miễn phí cho phép bạn xem và quản lý nhiều windows trên máy tính để bàn, sắp xếp chúng dễ dàng. Mặc dù có những công cụ khác giúp bạn làm điều này, UltWin tự động điều chỉnh Windows Môi trường.

Switch giữa một số nhiệm vụ với UtlWin

Nếu bạn cần lý do để thích ứng dụng UtlWin, đây là những điều sau đây:

Giao diện tương tác: Công cụ này cung cấp cho bạn một cái nhìn có thể mở rộng tương tác của máy tính để bàn. Điều này có nghĩa là khi bạn làm việc, bạn có thể di chuyển, thay đổi kích thước và đưa một cửa sổ lên trên cùng khi cần thiết. Một tính năng như vậy chuyển sang khả năng tương tác với giao diện, quản lý nó trong thời gian thực, ngay cả khi làm việc trên mini windows trên bàn.

Tuân thủ nhiều màn hình: Ngoài giao diện tương tác cho phép bạn quản lý windows UltWin cũng cho phép quản lý trên máy tính để bàn windows trên bàn từ nhiều hệ thống hiển thị. Bằng cách này, nó thực sự tạo ra một máy tính để bàn mở rộng và một màn hình ảo hoạt động với tối đa ba màn hình.

Hội nhập với Windows Thanh tác vụ: UltWin tích hợp với bạn Windows’Thanh tác vụ. Vì vậy, trong khi nó hợp nhất với phần mềm của bạn, nó dễ dàng truy cập và chạy như mọi chương trình khác trên máy tính của bạn. Trong thực tế, bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng công cụ cho tất cả mini của bạn windows xuất hiện.

Cài đặt UltWin

Dễ sử dụng: Cả bản chất tương tác của công cụ và khả năng truy cập của nó làm cho công cụ này dễ sử dụng. Giao diện người dùng rất trực quan và quy trình xử lý cũng cho phép người dùng không rành về công nghệ có thể dễ dàng thích nghi với nó. Từ cài đặt đến triển khai và áp dụng, tính thân thiện với người dùng vẫn là một trong những tính năng xác định của Ultwin.

Một công cụ dễ dàng: Điều quan trọng nhất là UltWin không can thiệp vào giao diện người dùng đồ họa cho các ứng dụng tương thích và Windows 10 ứng dụng. Nó là một ứng dụng dễ dàng dễ dàng phù hợp với nhau Windows Thanh tác vụ và không can thiệp vào chức năng của các ứng dụng khác.

Mặc dù họ là nhiều người quản lý máy tính để bàn của bên thứ ba trên thị trường hiện nay, theo tôi, giao diện tương tác và dễ sử dụng của Ultwin kết hợp với phần mềm dễ mở rộng của nó mang lại lợi thế khác biệt. Ngoài ra, khả năng tương thích tuyệt vời của nó với Windows phần mềm làm cho nó đặc biệt phù hợp cho một Windows Môi trường.

Bạn có thể tải xuống phần mềm ULTWin từ đây.

Đọc tiếp: Ứng dụng năng suất tốt nhất từ ​​Microsoft Store.