VikAppointments: Đặt lịch và lên lịch các cuộc hẹn như một ông chủ

VikAppointments: Đặt lịch và lên lịch các cuộc hẹn như một ông chủ 1

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp dựa trên dịch vụ, việc lên lịch và quản lý các cuộc hẹn của bạn theo cách thủ công là một thách thức và tốn thời gian. Ngoài ra, đặt các cuộc hẹn theo cách thủ công có nghĩa là bạn dễ bị lỗi của con người có thể khiến bạn phải trả giá.

Phải làm gì Bạn có thể hợp lý hóa quy trình bằng cách sử dụng một plugin như VikAppointments. VikAppointments là giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ công ty dịch vụ nào thực hiện các cuộc hẹn. Được trang bị cho tất cả các tính năng bạn cần để quản lý các đặt phòng như một chuyên gia; Plugin là một trong những plugin hẹn hò tốt nhất cho WordPress.

Và trong bài viết hôm nay, chúng tôi đã đề cập đến các tính năng giúp VikAppointments trở thành một plugin dự phòng WordPress tuyệt vời. Để làm dịu thỏa thuận, chúng tôi đã cài đặt CHUYÊN NGHIỆP phiên bản plugin và ổ đĩa thử nghiệm. Bằng cách đó, bạn biết chính xác những gì mong đợi và có thể bắt đầu chạy.

Làm thế nào mà âm thanh? Nếu nó nghe hay, hãy xắn tay áo lên và bắt tay vào việc.

VikAppointments là gì?

dịch vụ vikappointments đặt lịch plugin wordpress

VikAppointments là một người mạnh mẽ sistema quản lý cuộc hẹn ban đầu được tạo cho Joomla. Nhưng chúng tôi không quan tâm đến Joomla. Chúng tôi bao gồm phiên bản WordPress, trong đó, là một trong những plugin hẹn hò tiên tiến nhất cho WordPress.

Trong các vấn đề nhấp chuột, plugin giúp bạn đặt lịch hẹn và quản lý chúng nhanh chóng trên trang web WordPress của bạn. Ngoài ra, plugin cung cấp các tùy chọn cá nhân hoàn hảo cho các doanh nghiệp khác nhau, chẳng hạn như bác sĩ, luật sư, trung tâm y tế, spa và thẩm mỹ viện, trong số những người khác.

Nhưng ngay cả với một triệu tính năng, VikAppointments vẫn cực kỳ dễ cài đặt và sử dụng. Vào cuối ngày, plugin giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian mà bạn có thể hướng đến để phát triển doanh nghiệp của mình. Thay vì lãng phí thời gian đặt lịch hẹn thủ công, bạn có thể tập trung hoàn toàn vào khách hàng của mình.

Ngoài ra, hãy bao gồm một số tính năng giúp VikAppointments trở thành một trong những plugin WordPress tốt nhất để quản lý các cuộc hẹn trên trang web của bạn.

Tính năng VikAppointments

Plugin VikAppointments không làm thất vọng về các tính năng, với một danh sách ấn tượng chắc chắn sẽ gây ấn tượng cho cả người mới bắt đầu và nhà phát triển. Trong phần tiếp theo, chúng tôi nhấn mạnh một số tính năng có sẵn trong VikAppointments. Đừng lo lắng; Chúng tôi thấy hầu hết các tính năng hoạt động khi chúng tôi kiểm tra plugin.

Ngoài ra, plugin VikAppointments có các tính năng như:

 • Khả năng tạo ra nhiều dịch vụ với thời lượng và mức giá khác nhau.
 • Bảng điều khiển trung tâm để quản lý nhân viên
 • Đặt hẹn hoàn hảo trước
 • Lịch hàng tháng hoặc hàng tuần cho thấy sự sẵn có cho mỗi nhân viên hoặc dịch vụ
 • Hệ thống phiếu giảm giá để giảm giá đặt phòng
 • Khả năng tạo đặt chỗ thủ công trong bảng quản trị WordPress
 • Tiện ích tìm kiếm giúp khách hàng tiềm năng tìm và đặt lịch hẹn dễ dàng
 • Ngày làm việc kéo dài với ca làm việc tùy chỉnh.
 • Mặt trước cho nhân viên
 • Vị trí nhân viên thông qua Google Maps
 • Tùy chọn để thêm mua hàng cho các gói dịch vụ
 • Hệ thống giỏ hàng để sắp xếp nhiều cuộc hẹn cùng một lúc
 • Cổng thanh toán tùy chỉnh
 • Thông báo qua email, SMS và ICS
 • Nhiều vật dụng để tăng cường giao diện của bạn sistema đặt phòng ở mặt trước
 • Hệ thống quản lý khách hàng tích hợp.
 • Và nhiều hơn nữa

Nói một cách đơn giản, plugin VikAppointments cung cấp cho bạn đủ các tính năng để quản lý các cuộc hẹn của bạn một cách hiệu quả. Với bản tóm tắt các tính năng hướng dẫn chúng tôi, hãy để chúng tôi cài đặt và kiểm tra VikAppointments.

Cách cài đặt VikAppointments

Cài đặt plugin VikAppointments cực kỳ dễ dàng vì nó có sẵn để tải xuống miễn phí tại WordPress.org. Tuy nhiên, để tận hưởng các tính năng cao cấp, bạn phải mua một CHUYÊN NGHIỆP Được cấp phép cho khoảng 108 đô la trên trang web chính thức của VikAppointments. Giấy phép có giá trị trong một năm và mặc dù việc gia hạn không bắt buộc, bạn cần có giấy phép hoạt động để nhận cập nhật.

Bây giờ, hãy cài đặt và định cấu hình VikAppointments để bắt đầu lên lịch và quản lý các cuộc hẹn trên trang web thử nghiệm của chúng tôi.

Trong menu quản trị WordPress của bạn, điều hướng đến Bổ sung và bấm vào Thêm mới như chúng tôi nhấn mạnh trong hình ảnh dưới đây.

Cách cài đặt plugin wordpress mới

Làm như vậy dẫn bạn đến Thêm plugin màn hình, nơi bạn có thể cài đặt một plugin từ máy tính của bạn hoặc từ kho lưu trữ chính thức của WordPress. Nhập "VikAppointments" vào hộp tìm kiếm từ khóa và khi bạn tìm thấy plugin, nhấn nút Cài đặt ngay nút như chi tiết trong hình ảnh sau đây.

cài đặt plugin vikappointments

Sau đó bấm vào Kích hoạt nút như hình dưới để lăn bóng.

kích hoạt vikappointments plugin wordpress

Bây giờ chúng tôi đang nhận được ở đâu đó. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là cấu hình plugin, rất dễ dàng, vì vậy hãy bắt đầu.

Cách cấu hình VikAppointments

Một khi bạn kích hoạt plugin thêm đẹp VikAppointments mục vào menu quản trị WordPress của bạn. Để cấu hình của bạn sistema đặt phòng bấm vào VikAppointments mục menu, như hiển thị dưới đây.

cấu hình vikappointments plugin wordpress

Mục menu sẽ đưa bạn đến bảng điều khiển VikAppointments hấp dẫn được hiển thị bên dưới.

bảng điều khiển vikappointments

Kích hoạt giấy phép PRO

Chúng tôi đang sử dụng phiên bản PRO cho hướng dẫn, vì vậy trước tiên tôi phải kích hoạt giấy phép. Để làm điều đó, bấm vào Nâng cấp lên PRO, như chúng tôi hiển thị dưới đây.

nâng cấp lên phiên bản pro vikappointments

Trên trang tiếp theo, cuộn xuống cuối trang, dán mã bản quyền của bạn và nhấn Xác thực và cài đặt, Như hình dưới đây. Nếu bạn không có khóa cấp phép, hãy nhấp vào Lấy chìa khóa giấy phép của bạn nút.

Thêm khóa giấy phép chuyên nghiệp cho vikappointments

Plugin bắt đầu và cập nhật lên phiên bản pro một cách tự động. Sau đó bấm vào Cập nhật hoàn tất, bấm vào đây để tiếp tục nút như hình dưới đây.

VikAppointments: Đặt lịch và lên lịch các cuộc hẹn như một ông chủ 2

Bây giờ phiên bản pro đã bị khóa và sẵn sàng. Nhân tiện, bên dưới là bảng điều khiển quản trị VikAppointments trông như thế nào sau khi nâng cấp lên phiên bản pro.

bảng quản trị vikappointments

Không có nhiều để xem ở đây, vì vậy những gì bây giờ? Dù sao thì cũng tốt vì chúng tôi chưa đặt lịch hẹn. Hãy thêm một số nhân viên, dịch vụ và mô phỏng một trang web đặt phòng trực tiếp.

Tạo các nhóm trong VikAppointments

Nhóm VikAppointments tương tự như các thể loại trong bài viết trên blog. Các nhóm giúp bạn phân loại nhân viên và dịch vụ, cho phép bạn sắp xếp mọi thứ ngăn nắp, đặc biệt nếu bạn có nhiều nhân viên hoặc dịch vụ. Đồng thời, việc thêm các nhóm vào VikAppointments là không bắt buộc.

Ngoài ra, hãy thêm một nhóm cho năm dịch vụ của chúng tôi, với mục đích minh họa là tư vấn pháp lý, tư vấn kinh doanh, huấn luyện cuộc sống, sức khỏe răng miệng và spa. Chúng tôi sẽ gọi cho nhóm "Dịch vụ trả phí. "

Nhấp vào hành chính và sau đó Nhóm, như chi tiết dưới đây.

Thêm một nhóm dịch vụ mới trong plugin vikappointments

Sau đó bấm vào Mới nút, như chúng tôi hiển thị trong hình dưới đây.

Thêm nhóm dịch vụ mới

Bên cạnh đó: Notecũng là Xem các nhóm nhân viên nút bên phải màn hình. Bằng cách nhấp vào nút, bạn có thể tạo, chỉnh sửa và xem các nhóm nhân viên.

Tạo lại một nhóm dịch vụ.

Nhấp vào Mới Nút đưa bạn đến màn hình tiếp theo.

VikAppointments: Đặt lịch và lên lịch các cuộc hẹn như một ông chủ 3

Tất cả bạn phải làm trên trang trước là thêm tên và mô tả của nhóm dịch vụ của bạn. Sau đó bấm vào Lưu lại gần Như hình dưới đây.

VikAppointments: Đặt lịch và lên lịch các cuộc hẹn như một ông chủ 4

Với một nhóm dịch vụ đã được thiết lập, giờ đây chúng tôi có thể phân loại năm dịch vụ của mình thành Dịch vụ trả phí. Bây giờ, hãy thêm một số nhân viên và sau đó là các dịch vụ thực tế.

Thêm nhân viên trong VikAppointments

Chúng tôi sẽ thêm nhân viên trước để chúng tôi có thể chỉ định dịch vụ cho họ sau. Ngoài ra, bạn phải thêm ít nhất một nhân viên để nhận đặt chỗ trực tuyến.

Hãy nhớ rằng, bạn có thể đại diện cho một nhân viên như một người, phòng, đồ vật, hoặc bất cứ điều gì khác. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, một nhân viên là một người, ví dụ: nha sĩ, nhân viên mát xa, luật sư, huấn luyện viên, v.v.

Quay lại bảng điều khiển VikAppointments, nhấp hành chính và sau đó Nhân viên như chúng tôi nhấn mạnh dưới đây.

Thêm nhân viên mới vào vikappointments

Sau đó bấm vào Mới nút, như chúng tôi nhấn mạnh trong ảnh chụp màn hình dưới đây.

thêm một nhân viên mới tại vikappointments

Sau đó, thêm các chi tiết của nhân viên của bạn. Sau đó bấm vào Lưu lại nút.

VikAppointments: Đặt lịch và lên lịch các cuộc hẹn như một ông chủ 5

Để thêm nhân viên, lặp lại cho đến khi bạn đã nhập tất cả nhân viên vào sistema. Bạn thậm chí có thể dễ dàng nhân bản nhân viên, vì vậy có!

Tôi chỉ sử dụng hai nhân viên cho mục đích minh họa, nhưng bạn có thể thêm bao nhiêu tùy thích. Hãy nhớ đặt ca làm việc của từng nhân viên dưới đây Làm việc Ngày tab tìm thấy trên màn hình ở trên.

Nhanh chóng chuyển tiếp, hãy thêm dịch vụ của chúng tôi ngay bây giờ.

Thêm dịch vụ trong VikAppointments

Trong bảng VikAppointments của bạn, chọn hành chính và bấm vào Dịch vụ, như thể hiện trong hình ảnh dưới đây.

Thêm dịch vụ trong vikappointments

Sau đó, nhấn Mới nút, như chúng tôi nhấn mạnh dưới đây.

thêm vikappointments dịch vụ mới

Điều đó sẽ đưa bạn trực tiếp đến Dịch vụ mới màn hình, nơi chúng tôi có thể thấy bạn Nae Nae, bạn có thể thêm tất cả các loại chi tiết. Xem hình ảnh dưới đây để biết thêm thông tin.

VikAppointments: Đặt lịch và lên lịch các cuộc hẹn như một ông chủ 6

Dưới đây là một số lưu ý cho hình ảnh trên (danh sách đánh số của chúng tôi tương ứng với các mục được đánh dấu ở trên).

 1. Dịch vụ – Thêm chi tiết dịch vụ cần thiết ở đây. Bạn biết đấy, tên của dịch vụ, giá cả, năng lực, v.v. BTW, nhập một con sên thân thiện với công cụ tìm kiếm (SEF) trong Bí danh lĩnh vực
 2. Mô tả – Tại đây, thêm mô tả dịch vụ của bạn
 3. Phân bổ – Trong tab này, bạn có thể gán dịch vụ cho nhiều nhân viên
 4. Siêu dữ liệu – Tab đặc biệt cần thiết cho SEO. Bạn có thể thêm tiêu đề trang, mô tả meta và từ khóa meta.

Khi bạn thêm dịch vụ của mình, đừng quên nhấp vào Lưu lại nút. Bạn có thể nhấp Lưu, lưu và mới, hoặc Hủy bỏ tùy thuộc vào vị trí của bạn trong quy trình làm việc của bạn.

Nhân tiện, bây giờ tôi có năm dịch vụ trong chúng tôi sistema, trông như thế này:

trang quản trị dịch vụ vikappointments

Không tệ phải không? Lưu ý rằng tôi đã chỉ định dịch vụ cho nhiều nhân viên, nhưng bạn không thể thấy nó trong hình trên. Nếu bạn có câu hỏi về những gì tôi đã làm, tôi sẵn sàng trả lời bất kỳ câu hỏi nào trong 24 giờ tới, vì vậy đừng dừng lại.

Bây giờ tôi đã thành lập các nhóm, nhân viên và dịch vụ, hãy để chúng tôi hiển thị một biểu mẫu ở mặt trước để khách hàng tiềm năng có thể đặt lịch hẹn ngay lập tức.

VikAppointments ở mặt trước

Vì chúng tôi có các nhóm, nhân viên và dịch vụ đến sau chúng tôi, chúng tôi có thể bắt đầu đặt lịch hẹn không? Vâng, chúng tôi có thể!

Tất cả chúng ta phải làm là tạo và thêm một mã ngắn để đặt trên một trang. Nhưng làm thế nào để chúng ta làm điều đó?

Khởi chạy bảng VikAppointments và nhấp vào Mã ngắn nút, như chúng tôi nhấn mạnh dưới đây.

nút mã ngắn vikappointments

Sau đó nhấn Mới nút, như thể hiện trong hình ảnh sau đây.

Thêm mã ngắn mới trong vikappointments

Chúng tôi sẽ tạo một shortcode cho dịch vụ tư vấn kinh doanh của chúng tôi làm ví dụ. Sau đó, chúng tôi sẽ hiển thị chi tiết về dịch vụ, để khách hàng tiềm năng có thể bắt đầu đặt phòng.

Thêm (1) tên mã ngắn, (2) chọn Chi tiết dịch vụ từ menu thả xuống và (3) chọn dịch vụ của bạn (chúng tôi là tư vấn kinh doanh), như thể hiện trong hình dưới đây.

tạo shortcode mới

Đừng quên nhấp vào Lưu lại nút.

Các loại mã ngắn VikAppointments khác

VikAppointments đi kèm với các loại shortcode khác nhau bao gồm:

 • Xem tất cả các đơn đặt hàng – Thêm mã ngắn vào một trang để người dùng đã đăng ký có thể xem tất cả các đơn đặt hàng của họ
 • Xác nhận – Mã ngắn hiển thị hình thức thanh toán nếu có một mặt hàng trong giỏ hàng
 • Khu vực nhân viên – Tại đây, nhân viên có thể thấy bảng quản trị mặt trước của họ. Họ có thể quản lý hồ sơ, ngày làm việc, dịch vụ được chỉ định và địa điểm.
 • Chi tiết nhân viên – Mã ngắn cho phép bạn hiển thị chi tiết của một nhân viên đã chọn
 • Danh sách nhân viên – Cho phép bạn hiển thị danh sách nhân viên mà khách hàng có thể đặt trước
 • Xem đơn hàng – Mã ngắn hiển thị tóm tắt của bất kỳ đơn hàng đã chọn
 • Gói – Hiển thị tất cả các gói có thể được mua, được nhóm theo danh mục.
 • Chi tiết dịch vụ – Shortcode hiển thị trang chi tiết của bất kỳ dịch vụ nào được chọn (MIPO: đó là shortcode mà chúng tôi sử dụng để hiển thị dịch vụ tư vấn thương mại của chúng tôi)
 • Danh sách dịch vụ – Shortcode quan trọng nhất theo các nhà phát triển. Shortcode hiển thị danh sách tất cả các dịch vụ mà khách hàng có thể đặt trước.

Cách thêm VikAppointments Shortcode vào trang WordPress

Thêm mã ngắn bạn đã tạo vào trang web WordPress của mình cũng đơn giản như A, B, C. Đầu tiên, điều hướng đến Trang> Thêm mới như thể hiện trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Thêm trang mới trong WordPress

Đặt tên cho trang của bạn, nhấp vào nó nhiều hơn (+) biểu tượng và chọn VikAppointments mã ngắn khối, như hình dưới đây.

tạo một trang dịch vụ mới thông qua shortcodes

Sau đó chọn mã ngắn bạn đã tạo trước đó như trong hình bên dưới.

chọn vikappointments shortcode trong gutenberg

Nếu bạn đang sử dụng trình chỉnh sửa cổ điển, bạn có thể thêm mã ngắn bằng cách nhấp vào Danh sách mã ngắn VikAppointments nút, như thể hiện trong hình dưới đây.

thêm vikappointments trong trình soạn thảo cổ điển

Sau đó bấm vào Xuất bản nút. Đây là những gì tôi nhận được:

VikAppointments: Đặt lịch và lên lịch các cuộc hẹn như một ông chủ 7

Không tệ phải không? Trang này có đầy đủ chức năng Đặt ngay nút. Bây giờ tất cả các khách hàng phải làm là chọn một ngày và thời gian và nhấn Đặt ngay nút.

Khi khách hàng của bạn truy cập Đặt ngay, phần bổ sung sẽ đưa họ đến trang tiếp theo để xem và xác nhận đặt phòng.

trang tóm tắt đơn hàng vikappointments

Khá ngọt ngào, bạn có đồng ý không? Ồ, tôi quên xóa địa chỉ email của tôi; plugin sẽ tự động điền vào biểu mẫu nếu bạn đã đặt các cuộc hẹn trước đó.

Bây giờ chúng ta đã có những điều cơ bản trên đường đi, hãy khám phá bảng điều khiển VikAppointments cho các tùy chọn khác.

Các tính năng khác của VikAppoinments

VikAppointments Trợ giúp

Nếu bạn bị mắc kẹt vì lý do này hay lý do khác, bạn có thể nhận trợ giúp trực tiếp từ bảng điều khiển VikAppointments. Bấm vào Giúp nút, như thể hiện trong hình dưới đây.

vikappointments giúp

Thẻ hẹn

tab cuộc hẹn

các Đội Tab hiển thị trong hình trên có một vài tùy chọn, như chi tiết trong danh sách bên dưới.

 • Đặt phòng – Ở đây bạn có thể thấy tất cả các đặt phòng
 • Khách hàng – Trang này hiển thị danh sách khách hàng của bạn
 • Phiếu giảm giá – Bởi vì ai không thích giảm giá kịp thời?
 • Lịch, trong đó cho thấy toàn bộ năm dương lịch và tổng thu nhập của dự trữ

Tab cổng thông tin

Sau đó, bạn có Cổng thông tin tab, như thể hiện trong hình dưới đây.

tab cổng thông tin trên vikappointments

các Cổng thông tin Tab này có một số tùy chọn, bao gồm:

 • Các nước – Nơi bạn có thể thêm, chỉnh sửa và xóa các quốc gia
 • Phản hồi – Trang cho phép bạn thêm nhận xét vào dịch vụ của mình
 • Đăng ký– Tại đây, bạn có thể tạo đăng ký định kỳ
 • Tiểu ban Đơn đặt hàng – Xem tất cả các đơn đặt hàng mà khách hàng mua

Tab toàn cầu

tab vikappointments toàn cầu

Như bạn có thể thấy trong hình trên, Toàn cầu Tab cho phép bạn quản lý một vài tùy chọn, cụ thể là:

 • Trường tùy chỉnh – Bạn có thể thêm các trường tùy chỉnh vào biểu mẫu đặt hàng của mình để bạn có thể thu thập tất cả thông tin bạn cần từ khách hàng của mình
 • Thanh toán – Cho phép bạn kích hoạt cổng thanh toán
 • Hóa đơn – Bạn có thể xem tất cả các hóa đơn của bạn ở đây
 • Quản lý truyền thông – Tùy chọn này cho phép bạn quản lý tất cả các tệp đa phương tiện mà bạn tải lên thông qua plugin VikAppointments

Tab cấu hình

VikAppointments: Đặt lịch và lên lịch các cuộc hẹn như một ông chủ 8

các Cài đặt Tab giúp bạn quản lý một vài tùy chọn. Trong tab bạn có:

 • Nhân viên – Quản lý các tùy chọn và quyền của nhân viên của bạn
 • Ngày kết thúc – Đặt ngày để doanh nghiệp của bạn vẫn đóng cửa. Có thể bao gồm cuối tuần và ngày lễ
 • API SMS – Định cấu hình tùy chọn API SMS của bạn để bạn có thể gửi tin nhắn văn bản cho khách hàng của mình. Bạn thậm chí có thể gửi tin nhắn tự động
 • Việc làm CRON – Cấu hình cho các công việc CRON từ VikAppointments

Tiện ích VikAppointments

Plugin VikAppointments đi kèm với một vài widget giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn. Để xem và sử dụng các tiện ích, chỉ cần điều hướng đến Ngoại hình> Widget, như chúng tôi nhấn mạnh trong hình ảnh dưới đây.

vật dụng vikappointments

Và ở đó bạn có nó; VikCitas trong tất cả vinh quang của nó.

Giữa bạn và tôi, VikAppointments là một người lên lịch hẹn hò WordPress tuyệt đẹp. Khi bạn định cấu hình plugin, nó sẽ chiếm chỗ trên trang web của bạn, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Plugin rất dễ sử dụng; Tôi đã kiểm tra tài liệu một hoặc hai lần để xác nhận một vài điều, nhưng đó là nó. Không lâu sau, tôi đã gấp VikAppointments để trả giá.

Khi bạn thử plugin, tôi chắc chắn bạn sẽ không tìm kiếm một plugin sao lưu khác cho doanh nghiệp của mình. Nó được đóng gói với tất cả các tính năng bạn cần để lên lịch và quản lý các cuộc hẹn trên trang web của bạn.

Bạn có quan tâm, câu hỏi hoặc đề nghị? Hãy chia sẻ trong các ý kiến.