YouTube Kiểm tra Tự động thêm các chương để chọn video

YouTube  chương video

YouTube gần đây đã giới thiệu vô số thay đổi, cung cấp cho người dùng giao diện người dùng được cải tiến, điều khiển phát lại, Shorts, v.v. Một trong những tính năng mới, ra mắt vào đầu năm nay, được gọi là chương video. Nó cho phép người sáng tạo chia video của họ thành các chương (phần) để giúp người xem dễ dàng chuyển đến phần mà họ muốn xem hơn. Tính năng này hiện cần người tạo đề cập đến dấu thời gian cho từng chương trong hộp mô tả. Điều này hơi phức tạp và YouTube Hiện tại là tìm cách giảm bớt quá trình này bằng cách đưa các công cụ AI của nó vào hoạt động.

Thông qua một trang hỗ trợ chính thức, YouTube tiết lộ rằng nó có đã bắt đầu thử nghiệm tự động thêm các chương video sử dụng máy học. Điều này có nghĩa là người sáng tạo sẽ không cần thêm dấu thời gian vào mô tả nữa. YouTube sẽ làm tất cả những việc nặng nhọc cho họ. Điều này cũng sẽ tăng cơ hội video của bạn xuất hiện trong Google Tìm kiếm vì công ty hiện cũng hướng người dùng đến các chương video với thông tin cần thiết.

chương youtube

Nếu được cung cấp rộng rãi trên toàn nền tảng, nó có thể là một lợi ích cho tất cả những người sáng tạo và tiết kiệm rất nhiều thời gian, có thể được sử dụng để cải thiện nội dung của bạn. Bạn hỏi làm cách nào để thuật toán máy học tự động tạo các chương video?

YouTube giải thích rằng thuật toán học máy của nó sẽ “Nhận dạng văn bản để tự động tạo các chương video.” Điều này có nghĩa là nếu bạn xác định rõ ràng nơi bạn bắt đầu nói về chủ đề gì thông qua các trang trình bày tiêu đề hoặc một phần ba thấp hơn, thì YouTube sẽ có thể tự động bật hỗ trợ các chương video.

Tính năng ‘chương video’ do AI tạo này hiện khả dụng cho một số video nhất định. Công ty không chỉ định loại video hoặc người sáng tạo nào sẽ kích hoạt tính năng này, tuy nhiên, sẽ rất thú vị khi xem nó hoạt động chính xác như thế nào. Nếu bạn đã nhận được tính năng này, hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.