Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

5 Đồng hồ Huawei tốt nhất GT 2 Ban nhạc

5 Đồng hồ Huawei tốt nhất GT 2 Ban nhạc

Phần tốt nhất về việc sở hữu một chiếc smartwatch như Huawei Watch GT 2 là bạn có thể thay đổi giao diện của nó theo sự thuận tiện của bạn. Bạn có thể hoán đổi dây đeo đồng hồ để có dây đeo thay thế trông tinh vi dễ dàng như bạn có thể chuyển sang dây đeo nylon để chạy. Và tốt, danh sách là vô tận. Phần tốt nhất là Huawei Watch GT 2 băng thay thế là không tốn kém, và chúng tương đối dễ lắp ráp.

Đồng hồ Huawei tốt nhất GT 2 Ban nhạc

Vì vậy, nếu gần đây bạn đã mua Watch GT 2 hoặc dự định mua nó trong thời gian ngắn, đây là một số ban nhạc mà bạn có thể xem xét để tăng cường vẻ ngoài của nó.

1. Đồng hồ đeo tay silicon Barton Elite

Đồng thời, các lỗ đục rộng đảm bảo mồ hôi không bị kẹt giữa da và băng. Điều đó đặc biệt hữu ích nếu bạn có thói quen mặc nó cho các buổi tập thể dục hoặc chạy bộ buổi sáng.

Một số Amazon Người dùng đã chỉ ra trong các đánh giá của họ rằng vật liệu này mềm và linh hoạt, đó là một phần thưởng.

Đồng hồ Huawei tốt nhất GT 2 Ban nhạc banter 2

Phần tốt nhất của dải này là nó đi kèm với các vòng bổ sung để giữ độ dài thêm. Thêm vào đó, cách tiếp cận giống như đồng hồ truyền thống làm tăng cảm giác thoải mái.

Đồng hồ đeo tay Barton Silicone có nhiều màu sắc, và các dải 22mm và 26mm sẽ phù hợp với biến thể 46mm và 42mm của Watch GT2 khá tốt.

2. Đồng hồ đeo tay Ritche Silicone

Không giống như các dải ở trên, ở đây các lỗ của dải nằm ở phía nhỏ hơn, có thể gây ra mồ hôi tích tụ dưới dải. Do đó, tôi sẽ không đề nghị nó như một ban nhạc thể thao. Nhưng ở mặt trên, bạn luôn có thể mặc nó khi đi cắm trại hoặc đi bộ đường dài vì bề mặt cứng có thể chịu được sự hao mòn hàng ngày.

Đồng hồ Huawei tốt nhất GT 2 Ban nhạc ritche 2

Trong số bảy trăm đánh giá về Amazon, ban nhạc thay thế này đã quản lý để đảm bảo khoảng 82% đánh giá tích cực, với người dùng thừa nhận nó vì sự tiện lợi và quá trình cài đặt dễ dàng.

3. Đồng hồ đeo tay bằng da Coholl

Đến bây giờ, người dùng đã thích nó vì sự thoải mái và phù hợp của nó. Một trong những người dùng đã chỉ ra rằng vật liệu này đủ thoải mái để ngủ, chỉ trong trường hợp bạn đang theo dõi giấc ngủ của mình.

Đồng hồ Huawei tốt nhất GT 2 Ban nhạc coholl 2

Các nhà sản xuất ban nhạc tuyên bố rằng lớp bên trong là mồ hôi. Tuy nhiên, tôi sẽ dùng nó với một nhúm muối. Về mặt tích cực, các dải rất chắc chắn và có thể sẽ kéo dài cho bạn một khoảng thời gian đáng kể.

Xin lưu ý rằng chúng chỉ có sẵn trong 22mm.

Chất liệu silicon mềm mại và thoải mái khi đeo. Nhưng bạn phải xem xét giá so với tỷ lệ chất lượng quá. Các băng tần này có thể không có chất lượng tương đương với các dải đi kèm với hộp. Và, với giá cả, đó là một sự thỏa hiệp bạn sẽ phải thực hiện.

Đồng hồ Huawei tốt nhất GT 2 Ban nhạc moko 2

Về mặt tích cực, màu sắc tương tự như màu được quảng cáo. Hiện tại, các dải thay thế MoKo cho Watch GT 2 có sẵn trong ba bộ – Đen, Trắng & Xanh, Xám, Xanh & Vôi, và Xanh, Hồng và Trắng.

Điều thứ hai sẽ trông tuyệt vời đối với các cô gái, tôi nói.

5. Ban nhạc thể thao cổ điển Silicone

Ngoài ra, các dải Sycalet dễ mặc hơn và một số người dùng chỉ vào cùng một thứ. Người dùng thích nó vì sự thoải mái và giá trị của thỏa thuận tiền bạc.

Đồng hồ Huawei tốt nhất GT 2 Ban nhạc sycalet2

Vì là dây đeo 20 mm, nó sẽ chỉ phù hợp với biến thể 42mm của Huawei Watch GT 2.

6. Dây đeo đồng hồ Archer

Dây đeo đồng hồ Archer có sẵn trong cả 20 mm và 22mm, và cho đến nay, họ đã giành được những đánh giá tích cực cả về độ bền và sự thoải mái.

Đồng hồ Huawei tốt nhất GT 2 Ban nhạc cung thủ 2

Nếu chúng ta nói về số lượng, các ban nhạc này có hơn 66% đánh giá tích cực với khoảng chín trăm đánh giá của người dùng. Và các tùy chọn màu sắc đa dạng là anh đào trên đầu.

Màu sắc hoặc sự thoải mái

Vì vậy, những nhóm nhạc nào bạn sẽ chọn đầu tiên? Điều tốt nhất về các ban nhạc smartwatch là bạn có thể phát triển một bộ sưu tập và sau đó chuyển đổi giữa các ban nhạc này theo trang phục của bạn hoặc sự kiện mà bạn đang tham dự.

Tiếp theo: Tìm kiếm tai nghe mát mẻ để sử dụng trong phòng tập thể dục? Đọc bài viết dưới đây để khám phá một số tai nghe không dây tuyệt vời cho phòng tập thể dục.