Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

8K Ghi Video Là có Thể Sử dụng một Mõm chó 865 điện Thoại, Qualcomm cho Thấy

8K Ghi Video Là có Thể Sử dụng một Mõm chó 865 điện Thoại, Qualcomm cho Thấy

Một trong những ấn tượng của các Mõm chó 865 được khả năng của mình để hồ sơ 8K video. Sau đó được tiết lộ rằng sự phát triển của người máy mất ba năm để hoàn thành. Nhiều thời gian này có thể đánh Qualcomm đủ nguồn lực và tài năng để có một số ít tập trung trên Mõm chó 865, đó là lý do tại sao nó đóng gói đi kèm với một tấn của cải tiến so với thế hệ silicon. Bây giờ các công ty đã chỉ cho mọi người rằng nó hơn có thể nắm bắt 8K video từ điện thoại.

Chưa được Nhất Đoạn Sử dụng một Thông minh nguyên Mẫu Mới nhất Máy để hồ Sơ 8K Video

Theo các chi tiết, những video Qualcomm đăng cho thấy một Mõm chó 865 điện thoại thông minh mà thực sự là một nguyên mẫu. Nó đang chạy của Sony IMX586 cảm biến và thấy rằng 8K có thể quay phim với các thiết bị di động ngay bây giờ. Hãy nhớ rằng từng khung hình của 8K đoạn phim được tung ra 33 mp mỗi, và đó là rất nhiều dữ liệu để được xử lý. Ngoài ra để những cảm biến và máy để có thể xử lý chuyện này nhiều dữ liệu, băng lưu trữ cũng cần để theo kịp với các đòi băng thông.

Đây là lý do tại sao bạn sẽ thấy rất nhiều năm 2020 lực với UFS 3.0 lưu trữ. Nhờ cao hơn đọc và viết tốc độ, bộ nhớ mặt ở hiện đại ngày nay, điện thoại sẽ dễ dàng có thể giữ cho những gì 8K ghi video ném theo hướng của nó. Chúng ta vẫn cần phải đưa ra một lời nhắc nhở cho khách hàng tiềm năng ra khỏi đó. Chỉ vì một thành phần đặc biệt đã được thiết kế để hoàn thành một công việc nào đó trong sức mạnh của nó cấp, không có nghĩa là một nhà sản xuất sẽ cho phép điều đó.

Có Google ví dụ. Các Mõm chó 855 cung cấp năng lượng cả hai Điểm 4 và Điểm 4 XL có thể dễ dàng được ghi lại 4 K 60 video từ các camera chính, nhưng năng đã được kéo trước khi phóng. Google sau đó giải thích rằng nó hạn chế ghi video giới hạn để 4 K 30 trên cả hai mô hình là vì không rất nhiều người sẽ sử dụng chế độ đó cho chụp cảnh quay.

Hy vọng, Google và các nhà sản xuất cũng như sẽ cho phép của họ dịch vụ cao cấp để hỗ trợ 8K ghi video hỗ trợ. Chỉ là để nhắc nhở anh, của Samsung Galaxy S20 sẽ hỗ trợ chế độ này và vẻ mặt của nó, vì vậy sẽ Xiaomi của Mi 10 và Mi 10 Chuyên nghiệp. Để xem như thế nào chất lượng hình ảnh có thể nhìn vào những thiết bị sắp tới, kiểm tra chưa được 8K cảnh dưới đây, và để cho chúng tôi biết những gì anh nghĩ.

Nguồn: YouTube (Qualcomm)

Gửi