9 Thú vị Instagram Các tính năng đang đến năm 2020

Một loạt các tính năng mới sẽ được thêm vào Instagram Bao gồm năm 2020 Facebook Cửa hàng, quảng cáo IGTV, Instagram Mua sắm trực tiếp, và nhiều hơn nữa!

Thêm, Instagram cuối cùng cho phép người tạo kiếm tiền từ nội dung họ chia sẻ trên IGTV – một tính năng được yêu cầu từ cộng đồng Instagram Creator.

Hãy đọc để tìm hiểu thêm về tất cả những điều mới và thú vị Instagram tính năng đến năm 2020:

Mục lục

  Facebook cửa hàng
  Instagram kinh doanh
  Quảng cáo IGTV
  Đánh dấu vào Instagram trực tiếp
  Instagram Mua sắm trực tiếp
  Màn hình xanh trong Instagram Câu chuyện bộ lọc
  Bộ lọc AR cho ảnh và video hiện có
  Instagram hướng dẫn,
  Messenger Phòng
  TẶNG KEM: Instagram Thanh toán + Mua sắm từ những người sáng tạo

Instagram Đặc tính #1: Facebook cửa hàng

Facebook vừa ra mắt chuyển đổi lớn nhất sang thương mại điện tử chưa: Facebook Những cửa hàng!

Nhưng đừng để tên xuống – tính năng mới cho phép các doanh nghiệp nhỏ xây dựng các cửa hàng trực tuyến trên Facebook và Instagramvà bạn cũng có thể gắn thẻ sản phẩm trong các chương trình phát sóng trực tiếp!

tính năng instagram 2020

Nói theo cách riêng của Zuckerberg: “Đây là bước tiến lớn nhất mà chúng tôi chưa thực hiện để cho phép giao dịch trên toàn bộ gia đình ứng dụng của mình.”

Trên Facebook Trang kinh doanh hoặc Instagram hồ sơ, thương hiệu có thể xây dựng một danh mục sản phẩm và dịch vụ mà khách truy cập có thể duyệt, lưu, chia sẻ và thậm chí mua.

tính năng instagram 2020

Note: Instagram Cửa hàng là một chức năng hơi khác so với Facebook Cửa hàng – nó cho phép người dùng duyệt trực tiếp các sản phẩm trên trang InstagramExplore. Chúng tôi cũng bao gồm Instagram Mua bài đăng trên blog này!

Hiện tại, khi chúng ta thảo luận Facebook hoặc là Instagram Cửa hàng, chúng tôi đề cập đến cửa hàng trực tuyến thực tế mà các thương hiệu bây giờ có thể tạo ra!

Những cửa hàng ảo tại Facebook và Instagram cũng có khả năng tùy biến cao – bạn có thể chọn sản phẩm nào họ muốn từ danh mục của họ và sau đó tùy chỉnh giao diện cửa hàng của họ bằng hình ảnh bìa và màu nhấn thể hiện thương hiệu của họ.

tính năng instagram 2020

Facebook hợp tác với Shopify, BigC Commerce, Woo, Channel Advisor, CedC Commerce, Cafe24, Tienda Nube và Feedonomics để giúp các thương hiệu có được sản phẩm của họ Facebook Cửa hàng.

Các công ty sẽ có thể sử dụng các nền tảng của bên thứ ba này để quản lý các nền tảng của riêng họ Facebook Cửa hàng, cũng như quảng cáo xã hội liên quan đến các cửa hàng này.

Và nếu điều đó là không đủ, Facebook cũng kiểm tra các cách để kiếm tiền thưởng dễ dàng hơn với các công ty bạn yêu thích bằng cách cho phép bạn kết nối các chương trình khách hàng thân thiết, chẳng hạn như chương trình điểm tại quán cà phê địa phương của bạn, với Facebook tài khoản.

Bạn sẽ dễ dàng có thể xem và theo dõi điểm và phần thưởng của mình, theo thông báo của Facebook. Và tôi đang tìm cách giúp các doanh nghiệp nhỏ tạo, quản lý và phát triển chương trình khách hàng thân thiết Facebook Cửa hàng. ”

tính năng instagram 2020

Facebook Các cửa hàng sắp trở thành một trong những lần ra mắt quan trọng nhất kể từ đó Instagram Truyện 2016! Xem không gian này để biết thêm tin tức về các cửa hàng và cách các thương hiệu và công ty sử dụng chúng Facebook và Instagram.

Instagram Đặc tính #2: Instagram kinh doanh

Đừng nhầm lẫn với Facebook cửa hàng, Instagram Shop mở ra một trải nghiệm lướt web hoàn toàn mới trên trang Instagram Explore.

Cuối cùng, một Instagram Tab cửa hàng sẽ xuất hiện dưới dạng nút cố định trên thanh điều hướng của trang web, vì vậy bạn có thể truy cập nó Instagram Cửa hàng chỉ với một bản in.

Dựa theo FacebookThông cáo báo chí, một khi tính năng đã được triển khai, bạn sẽ có thể “duyệt giữa các lựa chọn từ các thương hiệu và nhà sáng tạo yêu thích của mình, lọc theo các danh mục như vẻ đẹp và ngôi nhà và mua giao diện bạn yêu thích ở một nơi.”

tính năng instagram 2020

Điều này có thể làm Instagram một cửa cho các nhà bán lẻ và thương hiệu thương mại điện tử!

Bạn muốn tiếp tục với tất cả các tính năng mua sắm của InstagramS? Kiểm tra của chúng tôi Hướng dẫn cơ bản để Instagram cửa tiệm để biết thêm chi tiết!

Instagram Đặc tính #3: Quảng cáo IGTV

Đây cũng là tin tốt Instagram người tạo bây giờ họ có thể (cuối cùng!) bắt đầu kiếm tiền với quảng cáo IGTV mới!

Bắt đầu từ tuần sau Instagram sẽ giới thiệu quảng cáo IGTV như một cách để bắt đầu hỗ trợ người sáng tạo và giúp họ kiếm tiền từ nội dung video.

Quảng cáo IGTV

Sự ra mắt của quảng cáo video là tin tức lớn cho nền tảng. Đây là lần đầu tiên những người sáng tạo có thể kiếm tiền trực tiếp từ IGTV kể từ khi ra mắt vào năm 2018.

Theo Instagram, quảng cáo IGTV dài 15 giây sẽ bắt đầu xuất hiện trong IGTV từ một nhóm đối tác và nhà quảng cáo được chọn ở Hoa Kỳ với kế hoạch tiếp tục mở rộng trên toàn cầu.

Coi chừng quảng cáo từ các thương hiệu như IKEA, Puma, Sephora trong tuần này vì họ cùng với các đối tác thử nghiệm khác sẽ là người đầu tiên tung ra quảng cáo IGTV.

Các nhà sáng tạo nổi tiếng như Avani Gregg và Salice Rose sẽ là một trong những người đầu tiên thử nghiệm tính năng doanh thu mới, với bản phát hành quốc tế rộng hơn trong những tháng tới.

Trong một cuộc phỏng vấn với The Verge Instagram’COO, Justin Osofsky chia sẻ rằng họ đang trong quá trình phát triển quảng cáo IGTV sẽ nhận được “tiêu chuẩn ngành” 55% của tất cả quảng cáo IGTV, tỷ lệ tương tự như YouTube.

“Các nhà sáng tạo đã nỗ lực rất nhiều cho nội dung của họ và điều quan trọng là họ có thể kiếm tiền từ nội dung đó để điều hành công việc của mình trong tương lai”, Osofsky nói.

Instagram chia sẻ, họ cũng sẽ tiếp tục thử nghiệm các tùy chọn quảng cáo IGTV khác nhau, chẳng hạn như cơ hội bỏ qua quảng cáo, để đảm bảo kết quả cuối cùng hoạt động tốt cho người dùng, người tạo và nhà quảng cáo.

Nhìn vào không gian này – với Instagram tiếp tục ra mắt các tính năng IGTV mới (và cơ hội kiếm tiền!), không có thời gian nào tốt hơn để chuyển sự tập trung của bạn trở lại chiến lược IGTV của bạn.

Instagram Đặc tính #4: Thương hiệu i Instagram trực tiếp

Trong một liên doanh hoàn toàn mới cho Instagram, sự ra mắt của các thương hiệu trên Instagram Sống tạo ra một nguồn doanh thu mới cho những người sáng tạo, đồng thời phát triển ý thức độc quyền trên nền tảng.

Với tính năng mới, người xem có thể mua một thương hiệu trong video Live nổi bật trong các nhận xét và mở khóa các tính năng bổ sung, bao gồm cả vị trí trong danh sách chủ sở hữu thương hiệu của người tạo và truy cập vào một trái tim đặc biệt.

quảng cáo igtv

Theo người ảnh hưởng thể hình @charleeatkins: Phù hiệu trong Instagram không thể đến vào thời điểm tốt hơn cho những người sáng tạo thể dục như tôi. Đó là một cách đơn giản để hướng tình yêu mà chúng ta đã thấy trong các nguồn cấp dữ liệu Trực tiếp để chúng tôi có thể tiếp tục xây dựng và tạo cho người hâm mộ của mình. “

Các thương hiệu bắt đầu thử nghiệm vào tháng tới với một nhóm nhỏ các nhà sáng tạo và công ty.

Trong những tháng tới Instagram hứa hẹn rằng tính năng này sẽ được mở rộng ở Mỹ, Brazil, Anh, Đức, Pháp, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Tây Ban Nha và Mexico.

Bạn muốn có được quyền truy cập sớm vào các thương hiệu? Điền vào mẫu này!

Nó không phủ nhận nó Instagram Live đã thấy một chút tái sinh ở giữa COVID-19.

Thực ra, Facebook đã báo cáo sự gia tăng 70% số lần hiển thị trực tiếp từ tháng 2 đến tháng 3 khi các nhà sáng tạo và thương hiệu tìm ra những cách mới để nắm lấy nền tảng trong khoảng cách xã hội.

Vì vậy, nó có vẻ như một sự tiến hóa tự nhiên quá Instagram buông tay Instagram Các tính năng trực tiếp giúp hỗ trợ các doanh nghiệp và cộng đồng nhỏ trong thời gian này.

Nhập: Mua sắm trực tiếp!

tính năng instagram 2020

Ngay sau đó, người bán, thương hiệu và người sáng tạo sẽ có thể gắn nhãn sản phẩm từ họ Facebook Cửa hàng hoặc danh mục trước khi phát hành trực tuyến và các sản phẩm này sẽ được hiển thị ở cuối video để mọi người có thể dễ dàng nhấn để tìm hiểu thêm và mua.

Facebook sẽ thử nghiệm tính năng mới này với các công ty được chọn trên Facebook và Instagram trong tháng này, với sự phát triển hơn nữa trong tương lai.

Trong khi đó, đi lên để tăng tốc với Instagram Sống thực hành tốt nhất để lô hàng của bạn diễn ra suôn sẻ!

Instagram Đặc tính #6: Màn hình xanh trong Instagram Câu chuyện bộ lọc

Mọi người có thể đang nói về hiệu ứng màn hình xanh của TikTok, mặc dù Instagram đã âm thầm làm việc trên một tính năng có thể cạnh tranh với nó!

Hiệu ứng màn hình InstagramGreen trên Instagram Câu chuyện cho phép bạn đặt bản thân lên một nền tảng – không yêu cầu thiết bị đẹp hay thiết lập phòng thu.

tính năng instagram 2020

Như một phần của Instagram: Các tính năng bộ lọc AR mới (thêm về điều này!), Bộ lọc màn hình xanh mới có thể thêm một chiều hoàn toàn mới cho bạn Instagram Những câu chuyện.

Từ việc lưu trữ một hướng dẫn, đưa ra một cuộc biểu tình hoặc chỉ đơn giản là chuyển vị trí của bạn ở một nơi mới, bộ lọc màn hình màu xanh lá cây là một để thử trên bài đăng tiếp theo của bạn!

Muốn tăng cấp của bạn Instagram Câu chuyện chiến lược? Chúng tôi có một hội thảo video miễn phí nó đưa bạn qua mọi thứ bạn cần biết về việc sử dụng Instagram Câu chuyện về thương hiệu hoặc doanh nghiệp của bạn:

Instagram Đặc tính #7: Áp dụng bộ lọc AR cho ảnh và video từ cuộn camera của bạn

Đây là một Instagram Câu chuyện còn thiếu, chúng tôi rất vui mừng khi được sửa lỗi – chẳng mấy chốc bạn sẽ có thể thêm bộ lọc AR và hiệu ứng cho ảnh và video từ cuộn camera của bạn!

Điều này có nghĩa là bạn không cần phải bắn vào lúc đó để sử dụng các bộ lọc AR. Thay vào đó, bạn có thể chụp ảnh bằng điện thoại, tải nó lên Instagram Những câu chuyện mà bạn thường thực hiện và sau đó thêm vào bộ lọc khi bạn chỉnh sửa!

Điều này có nghĩa là việc quản lý của bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều Instagram thẩm mỹ nếu bạn dựa vào bộ lọc AR để thêm Instagram Những câu chuyện!

Mặc dù không phải tất cả các bộ lọc và hiệu ứng AR đều có tính năng này, Facebook cho biết họ đang giới thiệu các tính năng mới cho phép người tạo tạo hiệu ứng AR giúp tăng cường ảnh và video đã được chụp trước đó Instagram Ý tưởng.

“Chúng tôi tin rằng khả năng mới nhất này mở ra những cách mới, thú vị để mọi người sử dụng hiệu ứng AR để thể hiện bản thân và lấy lại những khoảnh khắc có ý nghĩa hoặc bị bỏ lỡ”, chia sẻ Facebook.

Instagram Đặc tính #8: Instagram hướng dẫn,

Instagram đã đưa ra một định dạng mới để chia sẻ nội dung giám tuyển Instagram Hướng dẫn viên.

Tính năng mới cung cấp cho người dùng một cách dễ dàng hơn để sử dụng các đề xuất và mẹo hữu ích từ những người sáng tạo, nhân vật công cộng, tổ chức và nhà xuất bản đáng tin cậy.

tính năng instagram 2020

Ban đầu dự định cho ngành công nghiệp du lịch, Instagram thông báo rằng họ đang lên kế hoạch cho các hướng dẫn viên tập trung vào nội dung y tế trong nỗ lực cung cấp nguồn lực cho những người đang vật lộn vì đại dịch COVID-19.

“Chúng tôi sẽ cho phép người sáng tạo kết nối với các tổ chức chuyên gia để chia sẻ tài nguyên trong thời gian này, bao gồm các mẹo về cách chăm sóc sức khỏe của bạn, duy trì kết nối với người khác hoặc quản lý sự lo lắng hoặc đau buồn.”

tính năng instagram 2020

Làn sóng sáng tạo đầu tiên này bao gồm một danh sách quốc tế gồm những người ủng hộ và tổ chức sức khỏe tâm thần, bao gồm: Tổ chức Phòng chống Tự tử Hoa Kỳ (US), Heads Together (Anh), White Alere (Brazil), Klicksafe (Đức), Headspace Australia (Úc) , Deepika Padukone (Ấn Độ), Sudah Dong (Indonesia) và e-Enfance (Pháp).

Nhìn vào không gian này – có khả năng chúng ta sẽ thấy nhiều người sáng tạo, nhân vật công cộng, tổ chức và nhà xuất bản tham gia rất sớm.

Instagram Đặc tính #9: Messenger Phòng

Có một cách mới để gắn kết các cộng đồng lại với nhau Instagram – Messenger phòng!

Là một phần của FacebookCrollout của Messenger Phòng trong tháng này, Instagram Người dùng hiện có thể tạo và tham gia các cuộc trò chuyện nhóm của tối đa 50 người tại Instagram ứng dụng!

tính năng instagram 2020

Sau khi nhu cầu cuộc gọi video tăng lên trong khóa COVID-19 có thể Messengerphòng được tạo khi người dùng muốn, hoàn toàn miễn phí và không giới hạn thời gian.

Gần đây Facebook Thông báo Mark Zuckerberg đã chia sẻ như thế nào Messenger Các phòng có nhiều tiếng vang và vui nhộn hơn các công cụ hội nghị khác.

Bạn có thể tạo một phòng riêng và mời một số bạn bè có liên kết hoặc bạn có thể tạo một phòng cho một trong các nhóm của bạn hoặc cho một sự kiện bạn đang lên kế hoạch. Bạn cũng có thể bắt đầu một phòng cho tất cả bạn bè của bạn […] và chỉ thấy ai dừng lại để nói xin chào. “

tính năng instagram 2020

Và tin tốt nhất là bất cứ ai cũng có thể tham gia Messenger Phòng – bạn không cần một Facebook hoặc là Instagram hồ sơ để sử dụng các công cụ. Bạn có thể tập hợp cộng đồng của mình từ hầu hết mọi nơi!

Muốn tìm hiểu làm thế nào để thiết lập một Messenger Phòng trên Instagram? Chúng tôi có bạn bảo hiểm bài blog này!

Tặng kem Instagram đặc trưng: Instagram Tiền mặt + Mua sắm từ những người sáng tạo đang mở rộng!

Năm nay đã chứng kiến ​​rất nhiều tính năng mới tuyệt vời giúp gắn kết cộng đồng, chia sẻ nội dung tốt hơn và xây dựng nguồn doanh thu cho các thương hiệu và người sáng tạo.

Nhưng hai tính năng chúng tôi theo dõi chặt chẽ là Instagram Tiền mặt và mua sắm từ những người sáng tạo.

Tại sao? Vì bản thử nghiệm beta của họ sẽ được mở rộng trong năm nay và chúng tôi rất vui khi thấy điều này có ý nghĩa gì đối với các thương hiệu, công ty và người có ảnh hưởng trên nền tảng!

Instagram Kiểm tra:

Instagram Checkout được phát hành lần đầu tiên vào năm 2019 cho một số ít các thương hiệu lớn ở Mỹ và sau một năm thử nghiệm beta, chúng tôi có thể sớm bắt đầu thấy nó trong các nguồn cấp dữ liệu của chúng tôi trên toàn thế giới!

Tính năng Checkout cho phép người dùng mua hàng mà không cần rời khỏi Instagram ứng dụng – tạo một sắp xếp hợp lý, 2quá trình chuyển đổi Instagram theo dõi khách hàng thân thiết.

Một thương hiệu sử dụng Instagram Tính năng mới là Target – nhà bán lẻ lớn đầu tiên cung cấp các sản phẩm của mình thông qua Instagram Nhân viên thu ngân, thương hiệu chắc chắn thúc đẩy doanh số thông qua các bài đăng của họ!

Và trong khi Instagram Máy tính tiền đang được triển khai, bây giờ là lúc để đi trước đường cong và lên kế hoạch cho bạn Instagram chiến lược để công ty của bạn sẵn sàng thực hiện các thay đổi nhanh chóng và bán hàng nhiều hơn!

Bạn có muốn biết thêm về Instagram Kiểm tra? Bài blog này có tất cả các thông tin mới nhất về buổi giới thiệu!

Instagram Mua sắm từ những người sáng tạo:

InstagramShopping từ Creators có thể vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, nhưng nó đã gây ra một phong trào khi thúc đẩy doanh số bán hàng trên mạng xã hội!

Tính năng này cho phép người tạo và người có ảnh hưởng gắn nhãn sản phẩm có thương hiệu trong bài đăng của họ – tạo ra một cách mới thú vị để người dùng mua sắm trực tiếp từ Instagram.

Hiện tại, Mua sắm từ Người sáng tạo chỉ có sẵn cho các công ty tham gia Instagram Thử nghiệm beta để thanh toán – nhưng nó có thể thay đổi.

Instagram đã dần dần đưa ra tính năng cho nhiều công ty ở Mỹ, điều đó có nghĩa là họ sẽ sớm lên kế hoạch phát hành rộng hơn.

Khi điều đó xảy ra, chúng tôi mong đợi Instagram để mở Mua sắm từ Người tạo đến nhiều người có ảnh hưởng hơn. Ngay bây giờ, chỉ một số người sáng tạo hạn chế, bao gồm Aimee Song, Kylie Jenner, Jen Atkin và Kim Kardashian West, có thể gắn thẻ các sản phẩm có thương hiệu trong bài đăng của họ.

Vì vậy, trong khi chúng tôi chờ đợi tính năng ra mắt, đã đến lúc tìm hiểu những lợi ích của Mua sắm từ Người sáng tạo và cách nó có thể giúp thương hiệu của bạn.

Chỉ bắt đầu trong thế giới tiếp thị có ảnh hưởng? Chúng tôi có bạn bảo hiểm! MIỄN PHÍ của chúng tôi Hướng dẫn tiếp thị Influencer sẽ bắt đầu hợp tác thương hiệu của bạn!

Và đó là nó Instagram tính năng 2020!

Như mọi khi, chúng tôi sẽ giữ bạn trong vòng lặp khi chúng tôi tìm hiểu thêm về những cái mới này Instagram và khi nào chúng sẽ được phát hành.

Luôn cập nhật Instagram! Đi qua 1 triệu Instagram tiếp thị và đăng ký Một lát sau bản tin để cập nhật thông tin mới nhất Instagram xu hướng: