Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

A 14.1MacBook Pro -inch có thể đang hoạt động

Khi nào Apple MacBook Pro 16 inch đã công bố, họ đã phân phối với model 15 inch. Tuy nhiên, mặc dù màn hình lớn hơn, Apple quản lý để duy trì kích thước tổng thể nhờ các bezels giảm xuống. Bây giờ có vẻ như AppleMacBook Pro 13 inch có thể là chiếc tiếp theo trên khối cắt.

Đây là theo một báo cáo từ Apple nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người tuyên bố rằng Apple đang làm việc trên 14.1máy tính xách tay MacBook Pro có thể thay thế model 13 inch. Ngoài việc làm hỏng màn hình của máy tính xách tay, Kuo cũng khẳng định rằng Apple cũng sẽ mang bàn phím chuyển đổi cắt kéo sang model mới này.

Đối với những người không quen thuộc, MacBook Pro 16 inch ra mắt năm ngoái đi kèm với cơ chế bàn phím hoàn toàn mới. Điều này đã thay thế cơ chế chuyển đổi bướm trước đó dẫn đến một loạt các vấn đề xây dựng và gây ra nhiều vấn đề hơn nó đã giải quyết. Cho đến nay, các công tắc cắt kéo mới dường như chỉ hoạt động tốt và nhiều người khá hài lòng với nó.

Không có thông tin về việc khi nào chiếc laptop mới này sẽ được công bố, nhưng đã có những tin đồn cho rằng Apple có thể tổ chức một sự kiện vào ngày 31 tháng 3, vì vậy có lẽ chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về máy tính xách tay sau đó, nhưng cho đến khi chúng ta có được từ chính thức, hãy mang nó với một hạt muối ngay bây giờ.

Nộp vào. Đọc thêm về và. Nguồn: 9to5mac