Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ban nhạc Microsoft 2, Redmond mặc được sản xuất

Microsoft có thể nói lời tạm biệt với các thiết bị đeo được của mình, ít nhất là trong thời điểm này. Theo những gì được đọc trên trang web Znet, Redmond anh ấy sẽ hoàn thành tất cả băng 2 và bây giờ công ty Mỹ sẽ không có ý định thay thế chúng.

Trên thực tế, thiết bị đã bị rút thứ hai tuần này khỏi trang web của Microsoft. "Chúng tôi đã bán ban nhạc của chúng tôi 2 – một phát ngôn viên nội bộ của công ty – và chúng tôi sẽ không phát hành một thiết bị khác trong năm nay ". Tuy nhiên, Microsoft sẽ tiếp tục cung cấp hỗ trợ cho ban nhạc 2 thông qua Cửa hàng của nó và tất cả các kênh khác và, theo những gì được phát hành bởi Redmond, cũng sẽ tiếp tục giữ cho nền tảng mở Sức khỏe của Microsoft. Công ty đã không đưa ra một lý do cụ thể để thúc đẩy sự lựa chọn của mình, mặc dù có khả năng quyết định này dựa trên khó khăn cho các thiết bị đeo của Microsoft để cạnh tranh trong một thị trường bị chi phối bởi các thiết bị có hiệu suất ấn tượng.

băng 2, hoàn toàn có thể mặc

Microsoft 2

Ban nhạc Microsoft 2

Microsoft đã tiết lộ thiết bị đeo đầu tiên vào năm 2014, một thiết bị có nhiều cảm biến ghi lại nhịp tim, lượng calo được đốt cháy, số bước, quãng đường di chuyển và theo dõi chất lượng giấc ngủ. Thiết bị có màn hình từ 1,4 inch và cũng cho phép gửi tin nhắn và email. các băng 2 thay vào đó, nó được ra mắt vào năm 2015 với thiết kế khác biệt và với các tính năng mới khác. Thiết bị nó có khả năng chống nước và với bụi, nó được trang bị gia tốc kế, con quay hồi chuyển và phong vũ biểu. Nó cũng tích hợp cảm biến nhịp, cảm biến UV và cảm biến để đo giấc ngủ. Ban nhạc 2 có một Màn hình AMOLED gắn trên dây đeo silicon và kim loại.

Tương lai vẫn chưa chắc chắn

Ban nhạc 2 Nó chắc chắn là một thiết bị đeo thú vị. Microsoft đã sửa một số yếu tố đi kèm với thiết bị thế hệ đầu tiên. Trên hết, thiết kế. Ban nhạc 1 nó đã được định nghĩa là một thiết bị đeo được không thể chịu được, mà chúng ta có thể buộc phải dịch là một thiết bị khó đeo. Tuy nhiên, vẫn còn một số nghi ngờ chắc chắn đã làm chậm doanh số của smartwatch. Khóa kim loại của Band 2 trong thực tế, nó rất dễ bị trầy xước và đôi khi có vấn đề với các cảm biến ghi lại dữ liệu. Tuy nhiên, Microsoft sẽ không có ý định đóng cửa dứt khoát trải nghiệm của mình trong thế giới thiết bị đeo được. Redmond từ những gì được hiểu trong thực tế có thể trở lại với một phiên bản mới, cạnh tranh hơn của Ban nhạc của anh ấy.