Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Jabra công bố Tai nghe không dây Elite Active 75t True

Jabra không xa lạ gì với trò chơi tai nghe không dây thực sự. Công ty trước đây đã ra mắt các thiết bị như Elite Active 65t, nhưng trong trường hợp bạn nghĩ rằng tai nghe nhét tai của công ty có thể nhỏ hơn, thì bạn có thể thích thú khi biết rằng Jabra đã công bố Jabra Elite Active 75t.

Theo Jabra, Elite Active 75t mới sẽ nhỏ hơn 22% so với người tiền nhiệm. Jabra cũng tự hào với tuổi thọ pin được cải thiện 89%, nơi nó có thể được sử dụng tới 28 giờ với hộp sạc đi kèm. Cũng đã có những cải tiến về phần chống nước, nơi nó đã tăng vọt từ IP56 lên IP57, mặc dù chúng tôi không chắc bạn có nên mang nó theo khi đi bơi hay không.

Mặc dù bản thân tai nghe không cung cấp các tính năng khử tiếng ồn chủ động, nhưng chúng có chức năng cách ly tiếng ồn. Điều này xuất hiện dưới dạng các vật liệu hấp dẫn hơn sẽ cho phép tai nghe nhét vào tai bạn tốt hơn. Jabra cũng tự hào rằng qua nhiều năm và các thế hệ của dòng Elite của họ, họ đã quản lý để tạo ra hình dạng củ tai củ cải tối ưu nhất.

Nếu những âm thanh này giống như tai nghe bạn quan tâm, thì bạn cũng có thể thích thú khi biết rằng Jabra Elite Active 75t sẽ được phát hành vào tháng 2 tháng sau và sẽ có giá 199 đô la.

Nộp vào. Đọc thêm về, và. Nguồn: prnewswire