Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

các Nintendo Switch vượt qua Super Nintendo, với doanh số 52 triệu

Nintendo Switch  Cấu hình Lite hồ sơ Nintendo

các Nintendo Switch (dj) mạnh hơn SNES huyền thoại

Vào tháng 4 năm 2019, chúng tôi đã học được rằng doanh số của Nintendo Switch đã vượt quá tổng doanh số của Nintendo 64. Vào đầu năm 2020, máy chơi game nhỏ của Nintendo, cũng đã từ chối vài tháng trong phiên bản Lite, vừa vượt qua Super Nintendo nổi tiếng, giao diện điều khiển 16 bit thời thơ ấu của chúng tôi / thiếu niên.

Do đó, số liệu bán hàng mới nhất ghi có Nintendo Switch 52,48 triệu hệ thống console, so với chỉ 49,1 triệu cho Super Nintendo, ra mắt năm 1990 tại Nhật Bản (dưới tên Super Famicom). Rõ ràng, song song của Pokmon Epe / Shield cho phép Switch để có một kết thúc bùng nổ của năm 2019.

Prco Pokmon pe và Khiên

chanh ép

Hộp cho Pokmon, biệt thự Luigi 3 và Switch Lite

Cặp đôi trò chơi Pokmon đã chìm hơn 16 triệu đơn vị chỉ trong vài tuần, chưa kể đến Luigi Biệt thự 3, một trong những trò chơi hay nhất trên bảng điều khiển để tin vào bài kiểm tra xuất sắc được viết bởi Presse-Citron, điều này đã thuyết phục hơn 5 triệu người chơi.

Hãy nhớ rằng nếu Nintendo ra mắt phiên bản di động 100% cho máy vào cuối năm ngoái với Switch Lite, có tin đồn (to hơn và to hơn) rằng tập đoàn Nhật Bản có thể ra mắt phiên bản giao diện điều khiển mới, mạnh mẽ hơn, vào năm 2020. Theo một số người, chiến lược của Nintendo sẽ là cung cấp một máy chơi game cầm tay , Switch Lite, một giao diện điều khiển lai, Switch tiêu chuẩn, cũng như một bàn điều khiển 100% phòng khách, biết tương lai này Switch Chuyên nghiệp hoặc MỚI Switch. Bây giờ vẫn còn phải xem nếu bảng điều khiển trong tương lai này thực sự tồn tại và nếu Nintendo sẽ mạo hiểm ra mắt vào cuối năm nay, chống lại PS5 và Xbox …

Rõ ràng, những số liệu này nên được đưa vào quan điểm phần nào bằng cách nhớ lại rằng bối cảnh chơi game (công viên người chơi, dân chủ hóa trò chơi video, v.v.) của năm 2020 rõ ràng không giống với những năm 1990. Tuy nhiên, điều này không làm giảm thiểu hiệu suất từ Nintendo Switch, hiện đang nhắm mục tiêu các hồ sơ khác, cụ thể là doanh số 62 triệu của NES, nhưng cũng (và trên hết) Wii, với doanh số 101 triệu …