Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Cách bật điều khiển bằng giọng nói trên iPhone

Apple là một công ty tự hào về việc tạo ra rất nhiều tính năng trợ năng cho những khách hàng của mình, những người có thể không có khả năng sử dụng sản phẩm của họ. Một trong những tính năng trợ năng mới Apple được giới thiệu với bản cập nhật iOS 13 của nó dưới dạng một Điều khiển bằng giọng nói mới và nhiều robot hơn.

Đúng như tên gọi của nó, điều này sẽ cho phép người dùng iOS sử dụng giọng nói của họ để kiểm soát các khía cạnh khác nhau của thiết bị, nhưng nó còn hơn thế nữa. Mặc dù Siri đã cho phép người dùng khởi chạy ứng dụng và gửi tin nhắn và đặt lời nhắc, Điều khiển bằng giọng nói trên iOS 13 sẽ có thể làm được nhiều hơn thế.

Mặc dù nó được tạo ra như một tính năng trợ năng, nhưng nó vẫn khá tuyệt và đủ hữu ích khi bạn có thể nghiêng, bạn có thể tự mình quay nó và ở đây, cách bạn có thể bật nó lên.

Cách bật điều khiển giọng nói trên iOS 13

  1. Nếu bạn sử dụng Điều khiển bằng giọng nói lần đầu tiên, bạn sẽ cần thiết lập nó
  2. Đi đến Cài đặt
  3. Lựa chọn Khả năng tiếp cận
  4. Gõ vào Điều khiển giọng nói
  5. Nhấn Thiết lập Điều khiển bằng giọng nói và làm theo hướng dẫn trên màn hình
  6. Khi bạn đã đi qua màn hình, quá trình tải xuống sẽ bắt đầu
  7. Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn sẽ thấy biểu tượng micrô màu xanh trên thanh trạng thái. Điều này cho bạn biết rằng Điều khiển bằng giọng nói hiện đang lắng nghe các lệnh của bạn

Có vô số lệnh có sẵn cho Điều khiển bằng giọng nói và bạn có thể đưa chúng lên bất cứ lúc nào bằng cách nói, Hãy chỉ cho tôi biết nên nói gì trong trường hợp bạn không quen với chúng.

Cách tắt điều khiển giọng nói

Nếu bạn đã hoàn thành việc sử dụng Điều khiển bằng giọng nói và muốn tắt nó để ngăn điện thoại nghe bạn, thì đây là cách bạn có thể tắt tính năng này.

  1. Đi đến Cài đặt
  2. Lựa chọn Khả năng tiếp cận
  3. Chạm vào Điều khiển giọng nói chuyển đổi để tắt nó. Khi tắt, nút chuyển đổi sẽ không còn màu xanh và biểu tượng micrô màu xanh sẽ biến mất khỏi thanh trạng thái của bạn.

Nộp vào. Đọc thêm về, và.