Cách kích hoạt màn hình động Mojave

Máy tính để bàn động là một tính năng tuyệt vời của macOS Mojave. Thay đổi hình ảnh máy tính để bàn của bạn trong suốt cả ngày, vì vậy hình nền của bạn luôn khớp với thời gian trong ngày – hình ảnh ban đêm vào ban đêm, hình ảnh phản chiếu không bóng vào buổi trưa, v.v. Hôm nay chúng ta sẽ xem cách bật nó lên và nơi tìm hình ảnh Dynamic Desktop mới để thêm vào các giá trị mặc định.

Máy tính để bàn Mojave năng động

Trước hết, máy tính để bàn động yêu cầu macOS Mojave. Bạn có thể ước tính hiệu ứng trên bất kỳ máy Mac nào bằng cách kéo thư mục hình ảnh vào bảng tùy chọn trình bảo vệ màn hình và đặt nó để chạy trình chiếu chậm ở một hình ảnh mỗi giờ. Nhưng nếu bạn muốn có trải nghiệm đầy đủ, sử dụng vị trí của bạn để tính toán tiến trình của đêm và ngày bạn đang ở, thì bạn cần Dynamic Desktops.

Cách bật Máy tính để bàn động trên máy Mac của bạn

Những cái bàn đó. Họ rất năng động năng động. Chiều rộng của chiều cao = góc 1560 ″ chiều cao = đường 1348> Những bàn đó. Họ là như vậy năng động.

Phần này là dễ dàng. Đi đến Tùy chọn hệ thống (ứng dụng thiết lập cho Mac) và nhấp vào Bảo vệ màn hình và màn hình. Sau đó bấm vào Bàn và từ menu thả xuống chọn Động lực học. Bạn sẽ thấy hai để lựa chọn: một đống cát lớn và bầu trời. Và đó là.

Nơi tìm thêm Máy tính để bàn động cho máy Mac của bạn

Đoán nơi bạn có thể tìm thấy máy tính để bàn năng động hơn cho máy Mac của bạn? Trên internet, đó là nơi. Giống như hình nền bình thường, bạn có thể tải chúng từ khắp mọi nơi. Một nơi tốt để bắt đầu là chuỗi Reddit này, dành riêng cho Dynamic Desktops cho Mojave. Sau đó, chỉ cần tìm kiếm. Bạn sẽ tìm thấy đủ.

Điều gì nếu bạn muốn làm cho bạn? AppleInsiderHướng dẫn làm Dynamic Desktops khá phức tạp.