Đánh giá MiniTool MovieMaker: Một phần mềm sản xuất phim dễ sử dụng cho Windows 10

Chúng tôi cho rằng một số người dùng có thể muốn chỉnh sửa video của họ mà không phải bỏ phần mềm đắt tiền. Ngoài ra, nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc chỉnh sửa phim, không có nhiều công cụ dành cho người mới bắt đầu, đó là lý do tại sao chúng tôi đã chọn xem một chương trình có tên Nhà làm phim MiniTool.

Công cụ này là miễn phí để tải về và sử dụng. Chúng ta cũng nên chỉ ra rằng mặc dù có thể sử dụng MiniTool Movie Maker trên một hệ thống máy tính không đạt yêu cầu, nhưng yêu cầu phần cứng được đề xuất là cố định trên Intel i5 hoặc tốt hơn. Tốt nhất là 6Bộ xử lý thế hệ 1 hoặc mới hơn. Khi nói đến RAM, đây là một nhu cầu rất lớn 8 GB RAM, nhiều hơn một số chương trình nghiệp dư mà chúng ta đã sử dụng trước đây, vì vậy đó có thể là một vấn đề đối với một số người.

Đối với GPU, bạn không cần một con quái vật khổng lồ dưới mui xe để bắt đầu. Chỉ đồ họa Intel HD 5000 là đủ tốt để có được quả bóng lăn. Nhưng để có hiệu suất tốt nhất, các nhà phát triển khuyên dùng Nvidia GTX 700, AMD Radeon R5 hoặc tốt hơn.

Đối với ổ cứng, nên sử dụng ổ SSD, nhưng nếu bạn chỉ có một ổ cứng cơ thông thường thì cũng tốt.

Đánh giá máy làm phim MiniTool

Đơn giản là tên của trò chơi khi nói đến MinniTool Movie Maker. Nếu bạn gặp vấn đề với các sản phẩm phổ biến khác, hãy thử cái này.

1]Thêm phương tiện truyền thông

OK, vì vậy điều đầu tiên bạn muốn làm ở đây là tất nhiên để thêm các tệp bạn muốn chỉnh sửa. Chúng tôi có thể làm điều này bằng cách nhấp vào phần có nội dung Nhập tệp phương tiện. Người dùng có thể thêm nhiều tệp để chỉnh sửa nếu muốn.

Tùy thuộc vào tốc độ và kích thước tệp của máy tính của bạn, có thể mất vài giây để tải. Đây là một trong những lý do tại sao nên có một máy tính có khả năng.

2]Thêm vào dòng thời gian và bao gồm các chuyển tiếp

Ngay sau khi thêm phương tiện của bạn, giờ là lúc để thực hiện một số chỉnh sửa. Hãy chắc chắn nhấp và đưa (các) tệp vào dòng thời gian được hiển thị trong hình trên. Từ đây bạn có thể chơi với các hiệu ứng chuyển tiếp. Để làm điều này, bấm vào phần trên với tên, Chuyển tiếp.

Làm như vậy cho thấy tất cả các tùy chọn mà người dùng có thể tận dụng để tạo ra các hiệu ứng chuyển tiếp chất lượng. Có 38 tùy chọn để lựa chọn và chúng tôi biết rằng chúng tôi đã tính, vì vậy cảm ơn bạn vì điều đó.

Để thêm một chuyển đổi, sau đó kéo và thả hiệu ứng vào phần của video trên dòng thời gian mà bạn cảm thấy nó có ý nghĩa và tiếp tục.

3]Hiệu ứng và văn bản

Một khía cạnh thú vị của MiniTool Movie Maker là khả năng sử dụng hiệu ứng của người dùng. Ở trên cùng, bạn sẽ thấy khu vực Hiệu ứng. Chỉ cần nhấp vào nó để hiển thị tất cả các hiệu ứng khác nhau mà bạn có quyền truy cập. Chúng tôi đã không đếm họ, nhưng tin chúng tôi, những gì là đủ là đủ.

Nhiệm vụ thêm hiệu ứng rất đơn giản. Chỉ cần kéo và thả vào dòng thời gian của video và sau đó chờ cho nó thay đổi. Nó khá gọn gàng và chúng tôi rất thích nó.

Bạn có muốn thêm một số văn bản với các hiệu ứng này? Đừng lo lắng, vì MiniTool Movie Maker được trang bị tốt về vấn đề này. Chỉ cần nhấp vào vùng văn bản, chọn loại bạn muốn sử dụng, sau đó nhấp vào biểu tượng dấu cộng để chỉnh sửa văn bản.

Khi bạn đã hoàn tất, hãy kéo và thả toàn bộ nội dung vào video và đó là điều đó.

4]Xuất khẩu

Cuối cùng, khi bạn hoàn tất chỉnh sửa các kết hợp clip và chỉnh sửa video của mình, nhấn nút Xuất bên phải. Thêm tên, chọn đúng định dạng và độ phân giải phù hợp nhất với nội dung của bạn, sau đó nhấp vào nút Xuất màu xanh bên dưới và đợi video xuất hiện.

Tải xuống MiniTool Movie Maker từ Trang web chính thức.