Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Đồng hồ Oppo: khám phá bảng kỹ thuật của nó trước thời gian

Bảng thông số kỹ thuật của Đồng hồ Oppo, đồng hồ được kết nối mà nhà sản xuất phải tiết lộ cùng lúc với Oppo Find X2 vừa bị rò rỉ trên Weibo. Chúng tôi phát hiện ra một thiết bị trong Snapdragon Wear 2500 với cảm biến EKG và khả năng chống lặn 5 ATM.

Đồng hồ / Tín dụng của Oppo: Phiên trò chuyện kỹ thuật số qua Weibo

cácApple Watch chiếm lĩnh thị trường smartwatches ở một mức độ lớn, điều này thúc đẩy các nhà sản xuất lớn của smartphones để kiên trì tìm ra công thức sẽ lật đổ cơ sở này. Trong các lựa chọn thay thế hấp dẫn nhất đểApple Watch, chúng tôi mong đợi rất nhiều từ Đồng hồ Oppo, một chiếc đồng hồ được kết nối gợi lên rất nhiều bậc thầy của thị trường, về thiết kế và chức năng, nhưng với mức giá thấp hơn nhiều, trong khi tương thích với smartphones Android.

Một rò rỉ từ leaker phiên trò chuyện kỹ thuật số Trung Quốc trên Weibo tiết lộ hoặc xác nhận các yếu tố của bảng kỹ thuật. Do đó, Đồng hồ Oppo nên có màn hình OLED cong 1, 91 với mật độ điểm ảnh là 326 ppi có khả năng hiển thị 100% không gian màu DCI-P3. Đồng hồ sẽ được cung cấp sức mạnh bởi Snapdragon Wear 2500 SoC kết hợp với bộ đồng xử lý Apollo 3. Giống như Apple Watch gần đây nhất, chiếc đồng hồ này sẽ có cảm biến EKG.

Cũng như một cảm biến nhịp tim cơ bản hơn. Song song vớiApple Watch, chiếc đồng hồ này sẽ cung cấp một chức năng loa Loa của điện thoại di động, rất giống với chức năng của bộ đàm đồng bộ trên bộ máy của hãng đồng hồ Cupertino. Oppo đã thử tính năng này. Theo phiên trò chuyện kỹ thuật số, smartwatch chống lại việc lặn, lên đến 5 ATM, tương ứng với độ sâu 50 mét.

Đọc thêm: Oppo được truyền cảm hứng bởiApple Watch cho chiếc đồng hồ kết nối mới của nó, giống như một không khí của deja vu

Không có gì đáng ngạc nhiên, thiết bị nên chạy hệ điều hành Google Wear. Theo GSMArena, Đồng hồ Oppo sẽ có sẵn màu đen, trắng và vàng. Nó sẽ được bán khoảng 2000 Yuan, tương đương 259 €.

Nguồn: GSMArena