Galaxy S20 và Galaxy Note 20 chủ sở hữu ở Hoa Kỳ hiện có thể truy cập One UI 4 bản beta

Eric Zeman / Android Authority

TL; DR

  • Những người ở Hoa Kỳ sở hữu một Galaxy S20 hoặc Galaxy Note 20 điện thoại hiện có thể cung cấp một giao diện người dùng 4 thử nghiệm một shot.
  • Đây là bản beta đầu tiên cho những điện thoại này ở Mỹ và dựa trên Android 12.
  • Nếu bạn không cảm thấy thoải mái với betas, bạn sẽ cần đợi đến tháng 1 / tháng 2 năm 2022 để ra mắt ổn định.

Rất may, Samsung đang tung ra One UI 4 bản beta cho những điện thoại đó ở Hoa Kỳ ngay bây giờ (thông qua SamMobile). Nếu đủ tự tin để kiểm tra phần mềm chưa hoàn thiện, bạn có thể đăng ký tải xuống bản beta thông qua ứng dụng Samsung Member. Chỉ cần mở ứng dụng trên điện thoại của bạn và tìm biểu ngữ quảng cáo chương trình beta. Bạn có thể cần phải đóng và mở ứng dụng một vài lần để xem nó.

Hãy nhớ rằng số lượng đăng ký beta thường có giới hạn. Do đó, nếu bạn thực sự muốn điều này, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu ngay khi có thể.

Một giao diện người dùng 4 mang tất cả các bản cập nhật Android 12 được tích hợp vào hệ điều hành gốc. Nó cũng mang đến các tính năng mới độc quyền của Samsung cũng như các bản cập nhật cho các tính năng hiện có của Samsung. Bạn có thể thấy những gì sẽ xảy ra trong quá trình thực hành của chúng tôi với bản beta.

Nếu bạn không thoải mái khi sử dụng phần mềm beta (điều này hoàn toàn có thể hiểu được), Samsung đã cam kết một mốc thời gian để ra mắt ổn định. Galaxy S20 và Galaxy Note 20 chủ sở hữu có thể mong đợi thấy One UI ổn định 4 ra mắt diễn ra trong suốt tháng 1 và tháng 2 năm 2022. Đó là một chút chờ đợi, nhưng nó có thể đáng giá nếu bạn không muốn đối phó với các lỗi và các tính năng bị thiếu.

Bình luận