Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Gigabyte tại CES 2020: Aorus 17 với bàn phím cơ, nhiều thứ để theo dõi

Gigabyte tại CES 2020: Aorus 17 với bàn phím cơ, nhiều thứ để theo dõi Ảnh: Gigabyte

Gigabyte sử dụng CES 2020 để trưng bày không chỉ các máy tính xách tay nổi tiếng của dòng máy Aero, mà cả các hệ thống PC di động của gia đình Aorus được thiết kế cho các game thủ đầy tham vọng. Như một sự mới lạ, Aorus 17, được cập nhật lên Coffee Lake-H vào cuối năm 2019, sẽ cung cấp bàn phím cơ đầu tiên với các nút bấm từ Omron.

Bàn phím cơ đầu tiên với công nghệ phím Omron trong Aorus 17

Theo các nhà sản xuất, các máy tính xách tay thuộc phạm vi mô hình Aorus, được thiết kế bởi Gigabyte với phần cứng hiệu năng cao chủ yếu dành cho các khách hàng giàu có, theo nhà sản xuất, nên được nâng cấp bằng bàn phím "một phản hồi phát hành chính xác caoƯu đãi Thiết bị đầu vào phụ thuộc vào các nút Omron, mà Gigabyte không chỉ định tại hội chợ thương mại. Ngoài ra, bàn phím với công nghệ nhả cơ cũng cần có độ rọi đặc biệt đồng đều cho từng phím riêng lẻ.

Gigabyte Aorus 17

hình ảnh 1 từ 20

Lúc đầu, bàn phím cơ đầu tiên có công tắc Omron trong máy tính xách tay vào ngày 17,3-Mô hình Aorus 17 dựa trên CPU Coffee Lake H có thể ép xung với tối đa tám lõi, GPU Nvidia GeForce RTX chuyên dụng và màn hình FullHD 240 Hz đã trở thành tiêu chuẩn cho máy tính xách tay cao cấp dành cho game thủ được sử dụng. Trong khóa học tiếp theo của năm 2020, Gigabyte cũng có kế hoạch tiến xa hơn và mở rộng việc sử dụng bàn phím cơ trong máy tính xách tay của người chơi Aorus.

Các công tắc cơ học được đặc trưng bởi lò xo nhanh, hành trình kích hoạt ngắn và nhiều đặc điểm khác khiến chúng trở thành một thứ tuyệt đối phải có đối với người chơi chuyên nghiệp trong lĩnh vực eSports. Hợp tác chặt chẽ với OMRON®, nhà sản xuất công tắc cơ nổi tiếng thế giới, chúng tôi đã thành công trong việc thiết kế một chiếc máy tính xách tay nhẹ với bàn phím cơ.

Steven Chen, Giám đốc Tiếp thị và Bán hàng tại Gigabyte

Bàn phím cơ với công nghệ phím Omron cho máy tính xách tay Bàn phím cơ với công nghệ phím Omron cho máy tính xách tay (Ảnh: Gigabyte)
Máy tính xách tay hàng không trong 15 và 17 inch Máy tính xách tay hàng không trong 15 và 17 inch (Ảnh: Gigabyte)

Aero 15 OLED và Aero 17 HDR cũng được trưng bày

Ngoài phân khúc chơi game xung quanh thương hiệu Aorus, Gigabyte cũng đang trình diễn các giải pháp di động mạnh mẽ tại CES năm nay với các máy tính xách tay nổi tiếng Aero 15 OLED và Aero 17 HDR (thử nghiệm), nhà sản xuất ra mắt năm ngoái cho các chuyên gia sáng tạo.