Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hôm nay bạn thế nào Sence nói với bạn, tâm trạng đầu tiên có thể mặc

Ngày xửa ngày xưa có những chiếc nhẫn tâm trạng và vòng tay. Với những viên đá đã thay đổi, hoặc nên thay đổi, màu sắc dựa trên cảm xúc của bạn. Các phụ kiện dường như đã bị lãng quên và chúng ở đây Sence, thiết bị đeo đầu tiên ghi lại thái độ của bạn theo cách công nghệ cao.

Làm thế nào để tâm trạng mặc làm việc? Sence có hình dạng rất giống với máy theo dõi thể dục, nhưng theo các nhà phát triển, Planextra, sẽ không phát hiện hoạt động thể chất của chúng tôi nhưng nó sẽ ghi lại tâm trạng của chúng ta giữa 64 loại cảm xúc khác nhau. Điều này là do nó có khả năng đọc điện tâm đồ và các biến thể của nó. Không giống như nhiều máy theo dõi thể dục, những người tạo ra Sence tuyên bố rằng thiết bị của họ đảm bảo độ chính xác của dụng cụ y tế. Trên thực tế, mỗi cảm xúc của chúng ta để lại một dấu vết khác nhau trong nhịp tim. Và Sence, ít nhất là trên giấy tờ, có thể nhận ra sự biến đổi này.

Sence có thể giúp gì với?

Cảm giác, sự mặc cảm xúc

Sence, mặc cảm xúc

Một thiết bị đeo như vậy có thể làm gì? Câu hỏi là hợp pháp. Có lẽ để hiểu bản thân mình hơn. Nếu chúng ta sống một cuộc sống rất căng thẳng, chúng ta có thể không có thời gian để phản ánh về tâm trạng thực sự của chúng tôi. Tính toán rằng Sence cho phép chúng ta xem mọi cảm giác của chúng ta trong ngày và giờ trên một thiết bị mà chúng ta có thể xem những thời gian trong ngày, ví dụ, chúng ta bị căng thẳng nhất. Và trong trường hợp đó chúng ta có thể quyết định phá vỡ thói quen. Ngoài ra, chúng tôi sẽ có thể chia sẻ tâm trạng trực tuyến để chúng tôi cũng có thể tìm kiếm sự hỗ trợ cảm xúc từ bạn bè trực tuyến của mình. Hoặc đơn giản hơn là tìm kiếm một người bạn để nói chuyện trực tiếp. Thành công của Sence rất khó dự đoán, trong mọi trường hợp, nó mở rộng lĩnh vực phát triển cho thiết bị đeo và đặc biệt cho những người cổ tay. Trong tương lai, họ sẽ thực hiện các nhiệm vụ rất khác với việc đơn giản là kiểm tra hoạt động thể chất và sẽ có các hệ thống ngày càng chính xác để theo dõi sức khỏe của chúng ta.

(Video mở đầu được lấy từ Kickstarter)

Một số video trong phần này đã được lấy từ internet, do đó được đánh giá trong phạm vi công cộng. Nếu các chủ đề có trong các video này hoặc các tác giả có nội dung chống lại việc xuất bản, chỉ cần yêu cầu xóa bằng cách gửi email đến: [email protected]. Chúng tôi sẽ xóa video càng nhanh càng tốt.