HP ra mắt Chromebook bền mới

Vấn đề với các máy tính được sử dụng trong lớp học là các sinh viên đôi khi không thể đối xử với họ một cách cẩn thận nếu đó là máy tính của chính họ. Điều này có nghĩa là các máy tính được thiết kế để nhiều người dùng sử dụng phải được tạo ra để có độ bền cao và đó chính xác là những gì HP đã làm.

Công ty gần đây đã kết thúc một loạt các Chromebook mới mà họ đã thiết kế riêng cho lớp học. Những Chromebook này có dạng Chromebook 11 G8 EE, 11A G8 EE, x360 11 G3 EE và 14 G6, trong đó một trong những tính năng chính của máy tính xách tay là các phím neo.

Điều này có nghĩa là các phím được neo an toàn hơn vào máy tính xách tay sẽ khiến học sinh khó khăn hơn để loại bỏ nó khỏi sự tò mò hoặc đơn giản là sự nhàm chán. Nó cũng được thiết kế để chống tràn, vì vậy một chút nước ở đây và không nên làm hỏng bàn phím. HP cũng đã chế tạo Chromebook với khả năng chống rơi ở cấp độ quân sự, do đó, nó sẽ có khả năng chịu đựng được một vài cú va chạm mạnh.

Tất cả các mô hình sẽ được cung cấp bởi Intel Dòng 1Bộ xử lý Celeron .1GHz và sẽ đi kèm với 8GB RAM với ít nhất 16GB dung lượng lưu trữ. Chromebook cũng có giá rất phải chăng trong đó mẫu cơ sở có giá bắt đầu từ $ 259 và sẽ tăng lên $ 299 cho các mẫu cao cấp hơn.

Nộp vào. Đọc thêm về, và. Nguồn: nhấn.ext.hp

Những bài viết liên quan

Back to top button