InstagramSẽ chặn các thẻ băm chống vắc xin

Instagramđã thông báo rằng họ sẽ phân tích các thẻ bắt đầu bằng # chống vắc-xin bằng máy học và chặn quyền truy cập vào các thẻ bắt đầu bằng # không tuân thủ chính sách của họ.

Instagramtuyên bố rằng nó sẽ phát hiện và chặn các thẻ bắt đầu bằng # cung cấp thông tin sai lệch về việc tiêm chủng. Bắt đầu từ hôm nay, công ty sẽ gỡ bỏ các thẻ bắt đầu bằng # dẫn đến thông tin ngăn cản mọi người tiêm chủng.

“InstagramNgười đứng đầu chính sách công, Karina Nweton, đã đưa ra một tuyên bố.

Có những nhận định nhất định mà Tổ chức Y tế Thế giới đã xác định là thông tin sai lệch về vắc xin. InstagramÔng nói thêm rằng nó sẽ loại bỏ các phán quyết này nhưng sẽ tiếp tục chia sẻ các phán đoán mà Tổ chức Y tế Thế giới đã không xác định là ‘sai’.

Instagramsẽ chạy quá trình này cùng với học máy theo chính sách thông tin sai lệch. Nếu hầu hết các bài đăng trong thẻ băm chứa thông tin sai lệch về chủ đề, quyền truy cập vào toàn bộ thẻ băm sẽ bị chặn. Instagramtừ chối đưa ra tỷ lệ phần trăm về số lượng bài viết sai để ngăn mọi người cố gắng làm rối hệ thống.

Instagram’cũng có kế hoạch hiển thị một thông điệp cho những người đang tìm kiếm về vắc-xin. Mặc dù thông báo này vẫn chưa được tạo ra cho đến nay, nhưng người ta nói rằng nó sẽ sớm có hiệu lực.

Nguồn: https://www.theverge.com/2019/5/9/ 18553821 / instagram-anti-vax-vac-xin-hashtag-block-misformation-lừa đảo

Những bài viết liên quan

Back to top button