Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iOS 13.2 Beta đang mang một số mẫu iPad Pro

Mặc dù có thể rất hấp dẫn để tải xuống và sử dụng phần mềm ở bản beta vì bạn quá phấn khích và không thể chờ đợi để xem loại tính năng mới nào có thể mang đến cho bảng, có một lý do khiến nó ở bản beta, bởi vì có là những lỗi và vấn đề chưa được giải quyết hoàn toàn. Thật ra, đó là điều mà một số người dùng iPad Pro đang tự tìm ra, thật không may.

Theo báo cáo, có vẻ như một số người dùng iPad Pro đã quyết định tham gia iOS 13.2 beta, họ đang thấy rằng máy tính bảng của họ đang bị brick. Note rằng đây là bản Beta 2, có nghĩa là nếu bạn trong bản beta đầu tiên của iOS 13.2, bạn sẽ ổn vì chúng tôi đã nghe về bất kỳ vấn đề nào với nó.

Dựa trên một báo cáo về vấn đề của người dùng, vấn đề, My My ‌iPad Pro‌ 11 ở cùng một vị trí, nó đã thất bại trong quá trình cập nhật iOS 13.2 beta 2. Những gì bạn có thể thử là đưa nó vào chế độ DFU (nhấn tăng âm lượng, giảm âm lượng, sau đó giữ nguồn cho 5 hoặc vài giây) và cắm nó vào iTunes thông qua cáp để khôi phục nó theo cách đó.

Mặc dù phương pháp đó có thể hiệu quả với một số người, nhưng nó không hiệu quả với người dùng cụ thể đó đã phải đưa máy tính bảng của họ trở lại Apple để sửa nó Apple kể từ đó đã kéo iOS 13.2 Bản cập nhật beta vì vậy nếu bạn cập nhật chưa được cập nhật, bạn đã có thể tìm thấy nó cho đến khi Apple được sửa chữa Thậm chí sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên tiếp cận nó một cách thận trọng.

Nộp vào. Đọc thêm về, và. Nguồn: macrum