iPad đã thay Đổi Cách tôi Nhìn vào Máy tính và làm thế Nào tôi làm Việc

iPad đã thay đổi cách tôi làm việc

Tôi đã nhất sáo rỗng phản ứng để iPad ban đầu. Oh hey, đó là một iPod,. Từ từ và dần dần mọi thứ thay đổi cho tôi.

iPad là tốt Nhất Trên đường Đi Máy tính, mà là luôn Luôn, luôn Luôn sẵn Sàng thay Đổi Cách tôi làm Việc, và tôi đã Không Thấy rằng sắp Tới

Đây op-ed hét lên fanboyism. Nếu cậu chưa sẵn sàng cho nó, tôi đề nghị đi ra ngoài ngay bây giờ.

Tôi đã mua thế hệ đầu tiên, iPad sau thế hệ thứ hai mô hình được phát hành trở lại năm 2011. Tôi đã được cung cấp một cho một giá rẻ và tôi muốn được nhìn thấy người khổng lồ iPod-giống như thiết bị được sử dụng hàng ngày. Nó thổi tôi đi vào thời điểm, không phải vì tôi tìm thấy tiện ích ở đó, nhưng vì những thủ đoạn bên Apple đóng gói trong một mẩu kim loại và thủy tinh. Một màn hình lớn, siêu mịn di chuyển trình mà các bạn có thể giữ trong tay và một ngày đầy đủ giá trị của cuộc sống pin, nó đã có mọi thứ một mọt sách có thể yêu cầu.

Tôi luôn nghĩ, iPad như một trò tiêu khiển thiết bị. Khi nó đến công việc thực sự, tôi luôn luôn đánh máy tính xách tay của tôi, không có vấn đề gì. Mỗi lần duy nhất. Nhưng nhanh về phía trước để năm 2020, tôi loại này mảnh ý kiến của tôi, iPad Pro, một cái gì đó mà tôi thậm chí sẽ không nghĩ về việc trở lại năm 2011. Bởi vì với thời gian, mang theo một máy tính xách tay xung quanh cho công việc đã được chuyển thành một nhiệm vụ cho tôi, và với mỗi phần mềm cải thiện Apple ném vào hệ điều hành, mạng xã hội và sau đó iPadOS cho iPad, người nhảy tới một máy tính bảng như một máy tính hàng ngày bị dường như không thể tránh khỏi.

Khi tôi đã nhảy hoàn toàn năm ngoái, đã có một vài điều tôi nhận ra ngay lập tức

Ngay lập tức, iPad không một máy tính xách tay thay thế, nó giống như một máy tính xách tay với ‘bước thêm.’ Không có máy tính, bạn phải làm quen với rất nhiều điều trước khi bạn thực hiện được nhiệm vụ. Ví dụ, nếu bạn đang chỉnh sửa một bức ảnh, lần đầu tiên bạn mở nó lên trong các ứng dụng bạn muốn sửa trong số video clip và trong trường hợp của tôi, sau đó bạn phải quyết định cho dù bạn muốn tiết kiệm các hình ảnh trong các Tập tin hoặc Ảnh, sau đó, anh kéo và thả vào WordPress hoặc tải nó lên thẳng từ trình duyệt. Một lần nữa, máy tính xách tay với ‘bước thêm.’

Trong thực tế, tôi sẽ làm rõ một điều ngay tại đây – không có máy tính, ra khỏi đó mà sẽ để khuôn nhu cầu của bạn. Bạn có để khuôn để nó thay vào đó, và iPad cần rất nhiều đúc từ cuối của người sử dụng, cho dù bạn đến từ một Mac hoặc một Windows PC. Bạn phải sử dụng nó, hiểu nó, tìm hiểu nó, tích nó để cuộc sống của bạn và thậm chí thay đổi thói quen của một chút để có được những kinh nghiệm hoàn hảo trong số đó. Tôi đã làm điều đó? Tất nhiên là tôi đã, nếu không tôi sẽ đánh máy này trên máy tính xách tay.

iPad của thiếu cảng không phải là một vấn đề, đối với một số

Thiếu cổng có thể đưa một người đi, nhưng với thời gian, tôi đã chấp nhận điều đó là tốt. Tôi đơn giản chỉ bắt đầu mua phụ kiện, và tiện ích mà khen ngợi công việc của tôi, chứ không phải cho cá*t đến Apple không phục vụ cho nhu cầu của tôi (nhớ, đúc?). Hãy để tôi cho các bạn chỉ là một ví dụ – tôi bắn che ảnh cho các trang web thường xuyên như vậy sau đó tôi đã mua một cái máy đó đã được xây dựng trong Wi-Fi vì vậy tôi có thể sao chép ảnh thẳng đến iPad sử dụng Wi-Fi Trực tiếp. Vì vậy, chứ không phải là kết thúc với một phụ cáp nối máy ảnh của tôi, tôi thực sự bỏ rơi một bởi vì phần mềm máy ảnh vào các Mac là hoàn toàn khủng khiếp và phương pháp hai ba và ba vì sao chép ảnh liên quan đến một USB hoặc một SD bộ tương ứng. Với iPad, đó là một dây chuyện. Vì vậy, tôi chỉ có thể chụp một bức ảnh, không phải lo về dây cáp sao chép nó, và rõ hơn với nó. Đơn giản.

iPadOS làm mọi thứ tốt hơn một chút với thời gian nhờ một máy tính để bàn giống như kinh nghiệm trong Safari. Màn hình chủ mới của anh nhồi nhét trong nhiều biểu tượng trên một trang, do đó bạn có thể dành nhiều thời gian hơn săn cho các ứng dụng và thêm thời gian thực sự làm việc được thực hiện. Không phải là hoàn hảo, nhưng anh bắt đầu nắm lấy những bước thêm cho các, và nhiều bạn được với iPad. Quăng nó trong một cái túi, mang nó giống như một máy tính xách tay, để nó trong phòng khách mọi lúc, nó chỉ là đã sẵn sàng cho mọi thứ.

Với thời gian, những bước thêm rút và bạn nắm lấy Apple’s ý tưởng của máy tính hàng ngày trên iPad cùng với iPadOS

Một trong những điều mà bộ iPad ra từ máy tính xách tay cho tôi ít nhất là thực tế là nó là một -luôn luôn, luôn luôn sẵn sàng máy tính. Luôn luôn về, vì nó giúp tôi kết nối không có vấn đề mà tôi nhờ LTE. Luôn luôn sẵn sàng, bởi vì nó chỉ là một vòi nước đi từ bị động và tôi có thể bước vào bất cứ nhiệm vụ ngay lập tức, thậm chí nếu nó chỉ xem Xem hoặc sẽ tin nhắn đó ông chủ đã gửi. Chắc chắn, các bạn có thể cho rằng máy tính xách tay luôn luôn-và luôn sẵn sàng những ngày này và đó thức dậy-lên-từ-ngủ lần đã được cải thiện, nhưng hãy tin tôi khi tôi nói điều này, it ‘ s not the same thing khi bạn đặt iPad vào phương trình. So với tôi MacBook Pro mà tôi sử dụng vào và ra để có được việc làm, iPad là ngay lập tức khi nói đến thức dậy. Bằng cách sử dụng một máy tính xách tay sau khi iPad sau tất cả mọi chuyện bắt đầu cảm thấy như một chiếc xe hơi trong ngày. Đầu tiên, cậu phải khởi động động cơ, hãy để mọi thứ giải quyết một chút sau đó bạn có thể lái xe đi. Nó không phải là hoàn hảo tương tự, nhưng các anh cần có ý chính của nó.

iPad là luôn luôn luôn sẵn sàng

Một khi bạn nhìn qua những bước thêm chút, iPad cho tôi tối thiểu là một phần của công nghệ mà tôi coi như một tất cả các xung quanh bị chứ không phải là một chú ngựa thồ một mình. Không bao giờ khi tôi đã có một thời điểm này trong khi mang theo một iPad tôi nghĩ ‘tôi muốn, tôi đã có máy tính xách tay của tôi, với tôi thay vì.’ Tôi tin rằng đây là một trong những máy tính mà bạn có thể mang theo bất cứ nơi nào anh muốn tới và không phải lo lắng về một máy tính xách tay. Tôi đã có những khoảnh khắc mà tôi thậm chí còn biết ơn tôi đã có một iPad với tôi thay vì của một máy tính xách tay. Bởi vì quét tài liệu, ký kết nó với một Apple Bút chì và gửi email cho nó có vẻ hài hước trong một quảng cáo, nhưng một khi bạn làm điều đó trong cuộc sống thực, bạn bắt đầu để trở thành một tín đồ.

Nó có thể không phải là tuyệt vời cho tất cả mọi người…

Trong khi tôi làm cho nó âm thanh như thế iPad là hoàn hảo bằng nhiều cách khác, nó không phải. Gần đây iPadOS bản cập nhật đã bị một cơn đau trong khu vực nhất định và nó làm cho tôi muốn đè bẹp iPad ở lần. Ví dụ, hình lấy diện là hoàn toàn bị hỏng đến ngày này. Có một hình, chỉnh sửa, tiết kiệm và những chỉnh sửa được đi. Cùng loại, điều sẽ xảy ra trong đa nhiệm ở lần, với dụng chỉ biến mất khi bạn đang đi xe đạp qua cửa sổ nổi lựa chọn. Nó có thể khó chịu nếu anh không sẵn sàng để cho nó một cơ hội nào cả.

Hãy nhớ rằng Wi-Fi không dây Trực tiếp chuyển từ một camera tôi đã nói chuyện về cái gì? Nó hoạt động, nhưng nó hoạt động chậm. Vì vậy, lô sao chép của ảnh có thể biến thành một cơn ác mộng nếu bạn có 10 hình ảnh để làm việc với một lúc. Cách tốt nhất để khắc phục việc này là bằng cách thực hiện một USB-C khóa với anh nếu anh có một cuộc hay Apple’s Sét bộ chuyển đổi để kết nối máy quay nếu bạn có bất cứ điều gì khác hơn mới nhất, iPad Pro.

Hãy quấn nó lên

Tôi sẽ thực sự mương laptop của tôi đối với công việc hoàn toàn? Một mức độ nào, tôi đã có. Tâm trí của tôi xoay nhiều hơn về phía iPad như một máy tính mà tôi nên đi với tôi bất cứ khi nào tôi quyết định làm một ly cà phê chạy. Và bây giờ, câu hỏi lớn: bạn nên mương máy tính xách tay của cho iPad? Chỉ cần cho nó một cơ hội. Trường hợp tốt nhất, bạn sẽ chuyển. Nhưng thậm chí nếu bạn không, anh sẽ vẫn còn là trái với một máy tính bảng mà bạn luôn có thể sử dụng cho các nhiệm vụ khác. Vậy sẽ làm cho bạn nhảy?

Và oh, hạnh phúc 10 năm, iPad.

Gửi

Những bài viết liên quan

Back to top button