Lenovo ra mắt máy tính bảng giá rẻ TAB 2 A7- 10

Bangalore: Lenovo, ra mắt TAB mới nhất của mình 2 A7-10, độc quyền trên Snapdeal. Máy tính bảng siêu di động, được giới thiệu tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng (CES) 2015, đi kèm với các tính năng đa phương tiện tuyệt vời và thời lượng pin cả ngày. Định giá dưới Rs 5000, đây là một lựa chọn lý tưởng cho những người đang tìm kiếm máy tính bảng đầu tiên của họ hoặc một thiết bị máy tính thứ cấp.

TAB 2 A7-10 đi kèm với tất cả các tính năng cần thiết của một máy tính bảng tuyệt vời. Thiết bị được thiết kế công thái học cực kỳ mỏng và nhẹ như lông vũ 9.3 mỏng mm và trọng lượng chỉ 269 gram. Máy tính bảng cung cấp trải nghiệm mượt mà và hiệu suất mạnh mẽ với Android 4.4 KitKat và một 1.3 Bộ xử lý lõi tứ GHz.

Sắc nét và sống động 7- Màn hình hiển thị inch cho phép người dùng thoải mái xem ảnh, video và nội dung trang web từ mọi góc độ. Màn hình tuyệt vời kết hợp với âm thanh Dolby khiến nó trở thành một máy tính bảng đa phương tiện tuyệt vời và một người biểu diễn linh hoạt cho cả công việc và giải trí. Máy tính bảng này cũng đi kèm với Ứng dụng Lenovo DOit tích hợp cho phép dễ dàng truyền tệp, bảo mật và tăng tốc thiết bị cũng như đồng bộ hóa danh bạ.

Nhận xét về sự ra mắt của TAB 2 A7-10, Rohit Midha, Giám đốc, Bộ phận Kinh doanh Máy tính bảng, Lenovo Ấn Độ cho biết, “Máy tính bảng mới này cung cấp chất lượng xây dựng tuyệt vời và độ tin cậy của thương hiệu Lenovo với mức giá phải chăng. Chúng tôi rất tự tin rằng sản phẩm này sẽ tái định nghĩa giá trị của phân khúc máy tính bảng cấp thấp và làm cho máy tính bảng trở nên hấp dẫn hơn đối với khách hàng. Chúng tôi đã hợp tác với Snapdeal lần đầu tiên để khai thác phạm vi tiếp cận vô song của họ trên khắp chiều dài và chiều rộng của đất nước. ”

khả dụng

Tab Lenovo 2 A7-10 màu đen mun sẽ độc quyền trên Snapdeal.com từ ngày 13 tháng 1 năm 2015.

. .