Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

LG trình làng máy tính xách tay Gram mới với bộ xử lý Intel thế hệ thứ 10

Với tốc độ mà công nghệ đang phát triển và thay đổi, nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để đảm bảo rằng bất kỳ công nghệ nào bạn mua là tốt nhất vào thời điểm đó. Điều này là do mỗi năm phần cứng mới và mạnh hơn được giới thiệu, vì vậy nếu bạn không phải là loại nâng cấp liên tục, thì việc có công nghệ mới nhất giúp đảm bảo bạn luôn đi trước đường cong, ít nhất là trong một thời gian.

Nếu bạn có mặt trên thị trường cho một máy tính xách tay mới, thì LG đã bảo vệ bạn vì công ty đã loại bỏ một loạt các máy tính xách tay LG Gram mới được trang bị bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 10 mới nhất. Những máy tính xách tay này cũng có đồ họa Intel, Iris Iris Plus và sẽ hỗ trợ tối đa 24 GB RAM DDR4, vì vậy nếu bạn cần một máy tính xách tay có hàng tấn RAM, thì đây có thể là nó.

Các máy tính xách tay LG Gram mới sẽ có nhiều kích cỡ khác nhau, từ hybrid 2-trong-1 các model có màn hình 14 inch, cho đến laptop 14 inch thông thường, laptop 15 inch và laptop 17 inch lớn hơn cho những ai cần màn hình bất động sản. Tất cả chúng đều có tính năng sử dụng bộ xử lý Core thế hệ thứ 10 của Intel, với sự khác biệt chính là kích thước và độ phân giải màn hình của chúng, và tất nhiên cả kích thước và trọng lượng.

Chúng cũng sẽ được trang bị các tính năng bảo mật như đầu đọc dấu vân tay tích hợp và cũng tuân thủ theo chuẩn MIL-STD 810G, có hỗ trợ WiFi 6 và DTS X Ultra. Chưa có thông tin về giá cả hoặc ngày phát hành, nhưng công ty dự kiến ​​sẽ đưa chúng lên màn hình tại CES 2020 vào tháng tới.

Nộp vào. Đọc thêm về ,, và. Nguồn: phòng nhận thức