Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Máy chiếu Mi Smart Compact: Xiaomi ra mắt máy chiếu video Android TV tại Pháp

Thiếu tá. Ngày 24 tháng 1 năm 2020 tại 7 h 59 phút

Hoàn thành hệ sinh thái của các đối tượng được kết nối, Xiaomi bắt đầu tuần này tiếp thị cho máy chiếu Mi Smart Compact của Pháp. Chạy Android TV để cài đặt ứng dụng, máy chiếu này hiển thị hình ảnh Fulll HD và có hai loa tích hợp, biến nó thành một hệ thống độc lập. Giá của nó là 600 euro, không kể bất kỳ chương trình khuyến mãi nào.

máy chiếu thông minh nhỏ gọn Xiaomi mi

Hệ sinh thái Xiaomi có sẵn ở Pháp không chỉ bao gồm smartphones, ngay cả khi đây là những sản phẩm tiêu biểu nhất của nó. Nó cũng có kết nối đồng hồ và vòng đeo tay, xe máy điện, TV thông minh, tai nghe không dây hoặc hộp Android TV, v.v. Trong danh mục cuối cùng này, bạn sẽ tìm thấy Mi Box S và Mi Laser Projector. Và trong tuần này, một sản phẩm thứ ba đã được thêm vào ưu đãi: Máy chiếu Mi thông minh nhỏ gọn.

Đọc thêm: Kiểm tra tinh vân sao Hỏa 2 từ Anker: máy chiếu Android di động gần như hoàn hảo!

Thật vậy, Xiaomi đã công bố trong tuần này sự xuất hiện của máy chiếu trên không thu nhỏ nhưng hiệu quả lố bịch này. Và trên hết với mức giá thấp hơn (đặc biệt là trước máy chiếu Mi Laser có giá gần 1300 euro). Máy chiếu mới này đến tuần này tại các cửa hàng Pháp với giá 600 euro (đến đồng xu gần nhất). Và nó được hưởng lợi từ việc giảm giá nhỏ 100 euro nếu bạn mua nó trong những tuần đầu tiên bán ra (ưu đãi có giá trị đến ngày 10 tháng 2). Lưu ý rằng máy chiếu đến trong bản xem trước tại Darty và Fnac. Nhưng nó cũng nên được cung cấp ở nơi khác.

Một nửa máy chiếu, một nửa TV Android

Máy chiếu Mi Smart Compact kết hợp hộp Android TV với máy chiếu trên cao. Về phía Android TV, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng dự kiến, đặc biệt là khả năng cài đặt các ứng dụng từ Play Store hoặc tích hợp Google Assistant (có thể sử dụng với micrô của điều khiển từ xa). YouTube, Netflix, myCanal, tất cả các dịch vụ phát trực tuyến đều có thể được cài đặt trên 16 GB dung lượng lưu trữ nội bộ. Lưu ý rằng sản phẩm tương thích WiFi để kết nối Internet và nhận các luồng này.

Đọc thêm: Những hộp Android TV nào tốt nhất để mua trong năm 2020

Về phía máy chiếu, Máy chiếu Mi Smart Compact cung cấp dự án hình ảnh Full HD có đường chéo thay đổi trong khoảng từ 60 đến 120 inch. Nguồn sáng đạt sức mạnh của 500 lumens. Kết nối sản phẩm bao gồm cảm biến Bluetooth (chắc chắn để kết nối tai nghe), cổng HDMI, cổng USB 3.0 và một cổng jack.

Kết hợp hệ thống âm thanh nổi (hai loa 5 watts Dolby Digital và DTS-HD được chứng nhận), nó hoàn toàn tự động và tương đối có thể vận chuyển (vì nó chỉ nặng 1,3 kg). Mặt khác, nó không phải là dân du mục, trong chừng mực vì nó không tích hợp pin. Do đó, nó là một sản phẩm phụ trợ nhằm trang bị cho một phòng thứ cấp.