Năm thứ sáu cầu vồng 5 Mùa 1 Teaser đi trực tiếp, hoạt động có tiêu đề Void Edge

Với Six Invitational 2020 đang được tiến hành, nhà phát triển Ubisoft của Rainbow Six Siege đã tiết lộ mùa tiếp theo của game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Chiến dịch Void Edge được thiết lập là mùa đầu tiên của trò chơi Năm thứ năm, và ở đây, mọi thứ chúng ta biết về nó.

Nhìn vào bóng tối của bạn pic.twitter.com/ZRVelYqL7t

– Rainbow Six Siege (@ Rainbow6Game) ngày 10 tháng 2 năm 2020

Void Edge hoạt động

Mặc dù lời trêu ghẹo của Ubisoft đã không tiết lộ nhiều về hoạt động ngoài tên của nó, chúng tôi đã có một khối thông tin tốt nhờ rò rỉ và dữ liệu. Ảnh bìa cho Chiến dịch Void Edge rất khác so với những tác phẩm trước. Khẩu hiệu cho hoạt động là Nhìn vào bóng tối của bạn, đó là bí ẩn như nó là mơ hồ.

Chuyển sang các chi tiết, phần mới đòi hỏi một loạt nội dung bổ sung, bao gồm hai toán tử mới, cân bằng các thay đổi và làm lại toán tử tiềm năng. Không có thông tin nào đến từ các nguồn chính thức, vì vậy hãy lấy các chi tiết sau đây với một hạt muối.

Theo các rò rỉ gần đây, các nhà khai thác mới có tên mã OryxYana. Trước đây là một hậu vệ nam nặng 130kg Xuất hiện phía đông ai được cho là Cúcvi phạm các bức tường với cơ thể của mình và sau này là một kẻ tấn công nữ có tiện ích liên quan đến một số hình ba chiều.

Một lần nữa, bộ nạp của chúng bao gồm các vũ khí được tái sử dụng, điều này chắc chắn sẽ khiến nhiều người hâm mộ háo hức mong đợi vũ khí mới. Quá trình tải cho các nhà khai thác đã bị rò rỉ bởi chính Ubisoft thông qua một máy chủ thử nghiệm datamine, do đó, không chắc rằng thông tin ở đây sẽ thay đổi nhiều, nếu có.

Yana

    ARX200 (có khả năng cầm dọc) G36CMK1 9mm

Oryx

    MP5 (không có khe cắm ACOG) SPAS-12Bailiff 410USP40

Một bảng điều khiển tiết lộ đầy đủ cho Chiến dịch Void Edge sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 2 trong sự kiện Six Invitational. Ubisoft sẽ chia sẻ chi tiết đầy đủ về mọi thứ mới trong hoạt động và cũng sẽ chia sẻ ngày phát hành dự kiến. Hơn nữa, ngày cuối cùng của sự kiện sẽ có một năm 5 bảng điều khiển trong đó Ubisoft sẽ phác thảo tương lai của Rainbow Six Siege cho năm 2020.


Những bài viết liên quan

Back to top button