Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nintendo Switch Lite: một mô hình mới Coral Coral, trong thời gian dành cho Animal Crossing: New Horizons

Nintendo-Switch-Lite-Corail "srcset =" https://www.presse-citron.net/wordpress_prod/wp-content/uploads/2020/02/Nintendo-Switch-Lite-Corail.jpg 1400w, https://www.presse-citron.net/wordpress_prod/wp-content/uploads/2020/02/Nintendo-Switch-Lite-Corail-505x336.jpg 505w, https://www.presse-citron.net/wordpress_prod/wp-content/uploads/2020/02/Nintendo-Switch-Lite-Corail-1024x682.jpg 1024w, https://www.presse-citron.net/wordpress_prod/wp-content/uploads/2020/02/Nintendo-Switch-Lite-Corail-50x33.jpg 50w "data-lazy-size =" (max-width: 1400px) 100vw, 1400px "src =" https://www.presse-citron.net/wordpress_prod/wp-content/uploads / 2020/02 / Nintendo-Switch-Lite-Corail.jpg "><div id=

Một cái mới Nintendo Switch Lite Corail (cho Animal Crossing: New Horizons?)

Vài tuần trước, Nintendo đã chính thức hóa một tin tức Switch trong Animal Crossing: phiên bản New Horizons. Trước sự ngạc nhiên của nhiều người chơi, Nintendo đã không thấy phù hợp (ít nhất là tại thời điểm này) để cung cấp một Switch Lite trong phiên bản giới hạn Animal Crossing. Tuy nhiên, găng tay Nhật Bản vừa chính thức có phiên bản mới của bảng điều khiển di động, sẽ được phát hành cùng lúc với trò chơi được đề cập ở trên.

Vì vậy, ngoài Nintendo Switch Lite Ngọc lam, Xám và Vàng, chúng ta sẽ có thể khám phá trong các cửa hàng, vào ngày 20 tháng 3 tới, một màu hoàn toàn mới: San hô (hoặc San hô). Rõ ràng, chúng ta tưởng tượng rằng Nintendo hoàn toàn nhận thức được tiềm năng giống cái của mô hình mới này, giống như trò chơi Animal Crossing: New Horizons, cũng rất phổ biến với người chơi.

Nintendo Switch  San hô Lite

Giống như các sản phẩm khác nhau sản xuất tại Trung Quốc, Nintendo Switch bị ảnh hưởng bởi dịch coronavirus. Tuy nhiên, găng tay Nhật Bản đã nói rõ rằng nếu điều này Switch Lite Coral sẽ được tung ra thị trường vào tháng tới, bởi vì nó được sản xuất vào tháng 1. Hiện tại, chiếc máy mới này mới chỉ được phát hành chính thức tại Nhật Bản. Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2019, Nintendo đã phát hành hơn 52,48 triệu máy chơi game trên toàn thế giới, bao gồm cả hơn 5 hàng triệu mẫu Lite.

Xin lưu ý rằng nếu bạn quan tâm đến Nintendo Switch trong phiên bản giới hạn Animal Crossing: New Horizons, chúng tôi cung cấp cho bạn địa chỉ này một hướng dẫn mua hoàn chỉnh cho bảng điều khiển này sẽ nhanh chóng rơi ra khỏi kho. Vẫn còn được biết đến nếu a thực Phiên bản Animal Crossing của Nintendo Switch Lite được lên kế hoạch

Hơn một tháng để chờ đợi trước khi bắt tay vào Động vật băng qua: Chân trời mới, một tiêu đề nên nhanh chóng hoảng loạn các quầy bán hàng.