Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

PlayStation 5 không có nhiều bí mật: đây là các đặc tính kỹ thuật

Mặc dù có một vài tháng để trình bày chính thức – và chỉ chưa đầy một năm để thương mại hóa nó – của PlayStation 5 mọi thứ đều được biết đến Trong những tuần gần đây, trên thực tế, một số tin đồn đã đến đã tiết lộ Tính năng PlayStation 5 và giá bán có khả năng của giao diện điều khiển.

Và như thể điều đó là không đủ, một người dùng vừa tiết lộ những gì cần có ở đó bảng dữ liệu chính thức của PlayStation 5. Sự bừa bãi đã được công bố trên trang web 4chan bởi một người thử nghiệm bị cáo buộc sẽ thử nghiệm một số tiêu đề của bên thứ ba trên phiên bản phát triển của bảng điều khiển Sony sắp ra mắt. Do đó, đây là những tuyên bố được thực hiện với các lò xo và lợi ích của sự nghi ngờ, ngay cả khi nhiều yếu tố trùng khớp với tin tức bị rò rỉ trong những tuần qua.

PlayStation 5 thông số kỹ thuật

Leaker xác định rằng lần đầu tiên anh ta đã thử nghiệm bộ phát triển 2.0 được trang bị phần cứng được cải tiến so với phiên bản đầu tiên, cũng như sau đó đã đặt tay lên biến thể 3.0 cải thiện rõ rệt.

Đây là những đặc điểm hư hỏng của người thử nghiệm trò chơi video bị cáo buộc trên 4chan. Cái mới PlayStation 5 sẽ được trang bị 12 GPU,6 TFLOPS (rDNA 1.5) và CPU AMD ZEN 2 từ 3,6 GHz. Bảng kỹ thuật được hoàn thành bởi 22 gigabyte RAM (18 GB GDDR6 e 4 GB DDR4), trong khi lưu trữ dữ liệu được đảm bảo bởi một Ổ SSD từ 500 GB và tốc độ 5,5 GB/ s và 576 GB/ s băng thông.

Không đề cập đến sistema của PlayStation 5 Theo một số nhà phân tích, theo đó, sẽ đẩy giá của giao diện điều khiển lên và buộc Sony phải bán thiết bị ở mức thua lỗ.

Những tiết lộ chúng dường như trùng khớp với những người tiết lộ vào đầu tháng 2 từ trang web Sony Interactive Entertainment và tham gia những cái đã được xác nhận bởi thương hiệu của Mặt trời mọc liên quan đến bộ điều khiển PS5 mới được đặc trưng bởi các kích hoạt điện trở chưa từng có, cũng như phản hồi xúc giác.