Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Logitech ra mắt thiết bị ngoại vi không dây im lặng ở Brazil

Chuột Logitech Pebble M350 và chuột và bàn phím kép Logitech MK470 (cả không dây) đều có công nghệ "giảm tiếng ồn tới 90%", giúp sử dụng êm hơn.

Không phải ai cũng hợp với bàn phím tại nơi làm việc – chứ đừng nói đến những game thủ sử dụng bàn phím cơ. Một Logitech ông nhận ra rằng, với những trường hợp ngoại lệ hiếm hoi, những thiết bị này thường gây ồn ào và cản trở bất kỳ đồng nghiệp nào không quen với kiểu gõ của mình – và chuột cũng không thoát khỏi điều đó. Để mắt đến những vấn đề này, Logitech trình bày một đề xuất công nghệ được gọi là Im lặng, màgiảm tiếng ồn tới 90%Các sản phẩm của nó, có thể được sử dụng cả ở nhà và tại nơi làm việc.

Brazil vừa nhận được hai tính năng mới với công nghệ: chuột Đá cuội M350và kết hợp bàn phím và chuột không dây mỏng MK470. Kiểm tra cả hai bản phát hành dưới đây.

Logitech Pebble M350

đá cuội logitech m350Ba màu của M350: Off-White, Rose và Blue Grey (Tiết lộ; chỉnh sửa)

Ra mắt vài tháng trước ở nước ngoài, chuột Đá cuội M350 hoạt động trên cơ bản bất kỳ sistema hoạt động, cả trong kết nối trực tiếp với khóa không dây (USB) như thông qua Bluetooth. Nó rất đẹp và rất nhỏ gọn – 2.65x 5.9 x 10.7 cm – và nhờ công nghệ Im lặng, Pebble hoàn hảo khi làm việc trong không gian chung.

Chi tiết quan trọng là chuột đi ngủ để tiết kiệm năng lượng khi không sử dụng, điều này làm cho tuổi thọ pin đạt lên đến 18 tháng. Một công nghệ khác đáng được nhắc đến là Hợp nhất Logitech có mặt trong sản phẩm, sử dụng một người nhận (được bán riêng, có thể tìm thấy tới 30 đô la R ở đây tại Brazil) để thống nhất tín hiệu lên đến sáu thiết bị trên một cổng USB duy nhất.

Pebble M350 có sẵn màu Rose, Off-White và Blue Grey với giá $ 99,90.

MK470 Combo không dây mỏng

Logitech MK470MK470 có màu than chì (Tiết lộ; chỉnh sửa)

Nếu bạn tìm kiếm một bộ, đôi Logitech MK470 có thể là giải pháp Thiết kế tối giản là lý tưởng cho những người tìm kiếm một nhiệm vụ yên tĩnh và hiệu quả, mà không từ bỏ phong cách. Mặc dù nhỏ gọn, bàn phím có 12 phím chức năng (F1-F12) và cả bàn phím số, hiển thị mẫu khóa của Hoa Kỳ.

Sản phẩm cho phép kết nối không dây từ 2.4 GHz với phạm vi lên tới 10 mét và cũng bao gồm một sistema nghỉ ngơi tự động để tiết kiệm pin, có thể kéo dài từ 18 (chuột) đến 36 tháng (bàn phím). Giống như Pebble, sản phẩm cũng có các công nghệ Im lặng và Hợp nhất, mang lại trải nghiệm yên tĩnh và giải phóng bạn khỏi việc phải nối lại dây.

Combo mỏng không dây MK470 hiện có sẵn bằng than chì với giá $ 249,90.

Dành cho Jairo Rozenblit, chủ tịch của Logitech ở Brazil, các thiết bị ngoại vi đã đến vào lúc mà sự tôn trọng đối với không gian làm việc của người khác được rao giảng. Chúng tôi biết rằng thật khó khăn khi phải ở trong một môi trường có nhiều người làm việc. Đó là lý do tại sao, cùng lúc chúng tôi cố gắng làm cho máy trạm trở nên hiện đại hơn, chúng tôi quan tâm đến việc làm cho nó hiệu quả hơn không chỉ cho người dùng, mà còn cho những người có chung không gian..

Dù cho công việc hay giải trí, trên máy tính để bàn hoặc trên máy tính xách tay, bộ đôi sản phẩm phù hợp với các cấu hình và túi khác nhau. Hãy cho chúng tôi: cái nào sẽ làm cho thói quen của bạn yên tĩnh hơn?