Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Samsung Galaxy Home Mini có thể được phát hành vào ngày 12 tháng 2

Năm ngoái, Samsung đã xác nhận sự tồn tại của Samsung Galaxy Home Mini khi họ tung ra một chương trình beta cho loa thông minh tại Hàn Quốc. Đối với những người đang tự hỏi khi nào họ thực sự có thể có được bàn tay của người nói, bạn có thể quan tâm để biết rằng nó sẽ sớm.

Đây là theo một cảnh tượng trên trang web Samsung, trong đó họ dường như đã xác nhận rằng Galaxy Home Mini sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 2 năm 2020. Trang web cũng đề cập đến giá của loa nơi được cho là có giá 99.000 KRW, tương đương 83 đô la, làm cho nó trở thành một loa rất phải chăng.

Note rằng thông tin này đã được công bố (và sau đó bị xóa) khỏi trang web Samsung Hàn Hàn. Tuy nhiên, chúng tôi tưởng tượng rằng công ty cuối cùng sẽ có mặt ở các thị trường khác, vì vậy chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu ngày 12 tháng 2 cũng áp dụng cho các thị trường khác. Ngoài ra, ngày 12 là một ngày sau khi Samsung sẽ tổ chức Galaxy Sự kiện giải nén.

Hy vọng chi tiết hơn về Galaxy Home Mini và tính khả dụng của nó sẽ được công bố sau đó, cùng với các điện thoại mới như Galaxy S20 series và cũng là tin đồn Galaxy Điện thoại thông minh Z Flip có thể gập lại.

Nộp vào. Đọc thêm về ,,,, và. Nguồn: androidpolice