Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Sony ra mắt tay cầm chụp Bluetooth đa chức năng không dây GP-VPT2BT


Từ TV mới cho đến máy ảnh kỹ thuật cao, Sony luôn làm chúng tôi ngạc nhiên với những cải tiến mới và thú vị. Gã khổng lồ công nghệ Sony này đã giới thiệu một tay cầm chụp Bluetooth đa chức năng không dây có tên GP-VPT2BT vào ngày 14 tháng 1 năm 2020. Tay cầm chụp này có nhiều cách sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, nó lại hơi đắt.

Thông số kỹ thuật

Tay cầm đa năng này cao 173mm, nặng 215g và hỗ trợ Bluetooth 4.2. Mặc dù trông giống như một cái giá ba chân thông thường thoạt nhìn, nó chắc chắn có một số tính năng tuyệt vời.

Sony GP-VPT2BT có thể được sử dụng làm gậy selfie, chân máy hoặc điều khiển từ xa không dây Bluetooth. Sử dụng linh hoạt của nó làm cho nó áp dụng nhiều hơn và đáng giá tiền của nó.

Đặc trưng

Tay cầm Bluetooth không dây có thể được sử dụng với máy ảnh Sony micro đơn hoặc thẻ đen cho máy ảnh ổn định cầm tay hoặc làm chân máy tính để bàn. Các báo cáo cho thấy thiết bị có thể xoay trơn tru và có thể điều chỉnh để chuyển đổi giữa chế độ hẹn giờ và hướng chụp bình thường.

Ngoài ra, GP-VPT2BT cũng có thể được khóa ở 90 ° để chụp dọc bằng cách sử dụng xoay gimbal và điều chỉnh góc chụp phía trước và phía sau. Thiết bị bao gồm một bánh xe điều chỉnh mà chúng ta có thể sử dụng để xử lý camera kèm theo để có độ bám tốt hơn.

Tay cầm chụp Bluetooth đa chức năng không dây này của Sony đi kèm với nút tùy chỉnh C1 có chức năng giống như các nút tùy chỉnh của máy ảnh C1. Các nút thông thường của tay cầm bao gồm nút chụp ảnh, nút thu phóng, nút Lật và nút Phim.

Sử dụng chức năng nút tùy chỉnh C1, chúng ta có thể dễ dàng chuyển đổi tiêu điểm của máy ảnh. Tay cầm có đèn báo và công tắc khóa giúp sử dụng dễ dàng hơn.

Tay cầm của tay cầm cung cấp một góc chụp tuyệt vời cho bất cứ ai. Gắn kết linh hoạt của nó cho phép nhắm nhanh. Hơn nữa, GP-VPT2BT có thiết kế chống bụi và chống ẩm. Nó có một chức năng nghiêng tuyệt vời và quan trọng nhất là nó không dây và dễ sử dụng hơn.

Sony GP-VPT2BT có sẵn để bán trên trang web chính thức của Sony, với mức giá 900 nhân dân tệ (khoảng $ 130). Tuy nhiên, nó chỉ có sẵn ở Trung Quốc vào lúc này. Chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ sớm được cung cấp cho phần còn lại của thế giới.