Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

TCL ra mắt dòng TV QLED 8K và 4K với công nghệ rạp chiếu phim

TCL đã công bố tại CES 2020, dòng TV QLED mới với độ phân giải 8K và trải nghiệm điện ảnh; kiểm tra các mô hình

Bạn có lo lắng về cách bạn có thể tận dụng tất cả chất lượng đồ họa của các trò chơi yêu thích của bạn từ PlayStation 5 hoặc Dòng Xbox X? Một TCL công bố trong CES 2020, TV thông minh mới của bạn QLED với độ phân giải 8K và 4K có con dấu IMAX được tăng cường, cung cấp trải nghiệm điện ảnh cho nội dung được hiển thị trên TV. Các sản phẩm tạo nên dòng cao cấp Dòng X Đường thành phố, với sự nhấn mạnh lớn vào X915, QLED 8K lên tới 75 inch.

IMAX tự chế

TCL X915 8K, model mạnh nhất được công bố (Phát lại: TCL)TCL X915 8K, model mạnh nhất được công bố (Phát lại: TCL)

Một TV LED Q9 là sự ra mắt đầy đủ nhất của dòng X cho đến nay. Có sẵn trong 75 và 65 inch 8K và công nghệ Hiển thị chấm lượng tử (các tinh thể nano bán dẫn tạo ra ánh sáng RGB tinh khiết) và Tầm nhìn Dolby (siêu dữ liệu động cho từng cảnh được hiển thị), hình ảnh TV thông minh sẽ có độ trung thực cao hơn về độ sáng và độ tương phản.

Để có bảng điều khiển QLED, X915 sử dụng công nghệ làm mờ cục bộ, cho phép điều khiển đèn nền chính xác để cung cấp hình ảnh tương phản nâng cao và cực kỳ sống động. Model 8K được trang bị bộ xử lý hình ảnh và âm thanh chuyên dụng, cho phép TV tạo ra nâng cấp nội dung chất lượng thấp hơn đến 8K mà không giảm chất lượng.

Về chất lượng âm thanh, TV đi kèm với âm thanh đắm chìm từ Onkyo và công nghệ Dolby Atmos, cả hai chuyên gia về âm thanh xứng đáng với điện ảnh, được sử dụng bởi hầu hết các mạng trên thế giới.

IMAX Enhised cung cấp thêm 25% nội dung (Phát lại: TCL)IMAX Enhised cung cấp thêm 25% nội dung (Phát lại: TCL)

Nhưng điểm nổi bật lớn của mẫu 8K là con dấu IMAX được tăng cường, đề xuất đưa người xem đến trải nghiệm của một rạp chiếu phim IMAX, đưa công nghệ vào phòng khách – nghĩa là, tỷ lệ màn hình được mở rộng, chất lượng âm thanh và hình ảnh tốt hơn. Một ví dụ về sự ra mắt 4K HDR gần đây, với công nghệ như vậy, là Người nhện: Xa nhà, mang lại màn hình nhiều hơn 25% trong 45 phút của tính năng.

Trong CES, TCL họ cũng công bố các mô hình tương tự về mặt công nghệ, nhưng với các phiên bản thậm chí nhỏ hơn – nếu túi của bạn và phòng khách của bạn không hỗ trợ TV 60-70 inch. Chúng tôi nói nhiều hơn về cả hai mô hình 4K, C715 C815, bên dưới.

TCL C715 và C815

TCL C715 và C815 (Phát lại: TCL)TCL C715 và C815 (Phát lại: TCL)

Một TCL C715 sẽ có sẵn trong 65, 55 và 50, với cùng các công nghệ như X915, đó là Chấm lượng tử, Dolby AtmosTầm nhìn Dolby, có mặt trong các mô hình dễ tiếp cận nhất. Ngoài ra, TV có điều khiển bằng giọng nói, một tính năng mà chúng được phân loại là Thiết kế toàn màn hình, và sistema hoạt động TV Android. rồi TCL C815 sẽ có sẵn trong 75, 65 và 55, là phiên bản của phần trên (với Quantum Dote Dolby), nhưng vẫn sẽ có sistema âm thanh Onkyomượn từ mô hình X915.

CES 2020: TCL (Sinh sản: Tương lai)CES 2020: TCL (Sinh sản: Tương lai)

Quảng cáo khác

Tại CES 2020, cũng có một đề cập nhanh về hai dự án, một Điện thoại di động 5G với màn hình có thể gập lại và một chiếc kính gọi là Dự án bắn cung 2.0 – một mặc được sẽ thiết kế một TV lên đến 100 inch trên tường của bạn.

Với các thông báo, TV TCL sẽ đáp ứng thế hệ tiếp theo của bảng điều khiển, sẽ bắt đầu vào cuối năm nay, vì một số sản phẩm hỗ trợ tốc độ khung hình của 120Hz trong 4K. Họ cũng sẽ có thể hành động với tỷ lệ cập nhật để tối ưu hóa nội dung, mang lại sự trôi chảy giữa cắt cảnh và những hình ảnh của chính trò chơi. các Chế độ trò chơi được chứng nhận THX là sự hợp tác với công ty điện ảnh (THX) sẽ được ra mắt với các sản phẩm của TCL.

Cả hai X915 vì cả 4K sẽ có sẵn trên quý II năm 2020, đầu tiên ở Úc và Châu Âu và sau đó ở các khu vực khác. Bạn nghĩ gì về tin tức TCL? Những lý do đó có đủ để khiến bạn chuyển TV để thưởng thức các trò chơi video được phát hành trong năm nay không?

Nguồn: TCL;

Mục lục