xem tất cả các thiết bị gập CES 2020

Foldable đã có mặt tại CES 2020. Dell, Intel, Lenovo, TCL và LG đã trình bày các cược gấp của họ và bạn có thể kiểm tra tất cả tại đây

Mặc dù công nghệ 5G đang ngày càng hiện diện trong các cuộc trò chuyện về công nghệ, CES 2020 (Triển lãm điện tử tiêu dùng) đã được đánh dấu, trong một năm nữa, bằng các thiết bị gấp. Dell, Intel, TCL, LenovoLG thể hiện trong phiên bản 2020 của CES phân khúc này vẫn còn nhiều thứ phải hoàn thiện để giúp người dùng dễ dàng hơn và những gì năm ngoái chỉ được nhìn thấy trong smartphones, hôm nay bạn có thể thấy nó trên máy tính bảng, PC và thậm chí cả máy tính xách tay!

Chúng tôi làm Showmetech, rằng chúng tôi đang thực hiện bảo hiểm đầy đủ trực tiếp từ Las Vegas ở CES 2020, chúng tôi đã chọn các sản phẩm linh hoạt tốt nhất được trình bày tại hội chợ. Vale nhớ lại rằng hầu hết trong số chúng không có gì khác ngoài các khái niệm, và mặc dù chúng có vẻ đầy đủ chức năng, có thể mất một lúc để nhìn thấy ánh sáng trong ngày – nếu bạn làm như vậy. Điều đó nói rằng, hãy xem tin tức dưới đây:

Khái niệm Dell và Khái niệm song ca

Một trong những thiết bị gập được trình bày tại CES 2020 là Dell OriMột trong những thiết bị gập được trình bày tại CES 2020 là Dell Concept Ori

Một Dell không muốn bị bỏ lại phía sau có thể gập lại và thông báo rằng họ đang phát triển hai máy tính xách tay linh hoạt tại CES 2020. Đầu tiên là Khái niệm Ori, gần giống như một cuốn sách kỹ thuật số lớn, được chia thành hai phần. Vì nó là một khái niệm, vẫn chưa có thông tin chính thức, nhưng Dell thông báo rằng Hướng có 134 inch và bảng điều khiển P-OLED, và cho phép sử dụng bút stylus khi ở chế độ máy tính bảng hay không.

Là một phần của sản phẩm có thể gập lại, máy tính xách tay có các tính năng đa nhiệm rất thú vị, chẳng hạn như chia màn hình thành hai để xem các nội dung khác nhau, sử dụng một bên của màn hình làm bàn phím ảo hoặc mở các ứng dụng khác nhau trên nhiều màn hình khác nhau.

Các mô hình trình bày tại sự kiện chạy Windows 10 cá nhân hóa, nhưng nên được quảng cáo với Windows 10 lần, xem xét rằng hệ điều hành này được tối ưu hóa cho các thiết bị gấp.

rồi Khái niệm song ca đây không phải là một thiết bị có thể gập lại chính nó, nhưng chức năng của nó là khá giống nhau. Nó là một cuốn sổ có hai màn hình. Đúng vậy: hai màn hình và không có bàn phím vật lý. Với nó, có thể phân chia hai ứng dụng giữa các màn hình của 13,3 Mỗi inch, để có cảm giác sử dụng một chiếc máy tính bảng khổng lồ hoặc nếu bạn thích sử dụng nó như một máy tính xách tay truyền thống, bạn có thể kích hoạt bàn phím ảo trên màn hình thứ hai và hỗ trợ nó trên bàn.

Dell Concept Duet là một máy tính xách tay có hai màn hình (Phát lại: Dell)Dell Concept Duet là một máy tính xách tay có hai màn hình (Phát lại: Dell)

Cả hai thiết bị linh hoạt của Dell không có ngày phát hành

Lenovo ThinkPad X1 Fold

Thinkpad X1 Fold là sự phát triển của dòng nổi tiếng 2-trong-1 Lenovo (Phát lại: Lenovo)Thinkpad X1 Fold là sự phát triển của dòng nổi tiếng 2-trong-1 Lenovo (Phát lại: Lenovo)

Thinkpad X1 Fold là tên của Lenovo trong phân khúc thiết bị gấp. Trong CES 2020, công ty đã trình bày những gì sẽ là sự phát triển của máy tính lai (máy tính xách tay và máy tính bảng). các Thinkpad X1 Fold có màn hình OLED 133 inch, kết quả của sự hợp tác với Màn hình LG. Mô hình vẫn sử dụng chip Intel lai, 8GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ trong phiên bản cơ sở. Cũng sẽ có tùy chọn 1TB.

các Thinkpad X1 Fold đi kèm với bàn phím Bluetooth, khác với các đối thủ, nhưng vẫn có thể kích hoạt bàn phím ảo. Việc gấp Lenovo không có ngày phát hành chính thức Tuy nhiên, giá có thể là US $ 2, 499 cho tùy chọn 256GB (khoảng R $ 10,1 ngàn, thực hiện chuyển đổi).

Intel uốn móng ngựa

Intel đã gây bất ngờ khi giới thiệu Horseshoe Bend, khái niệm máy tính xách tay có thể gập lại của nó với chipset Tiger LakeIntel đã gây bất ngờ khi giới thiệu Horseshoe Bend, khái niệm máy tính xách tay có thể gập lại của nó với chipset Tiger Lake

Một Intel là một công ty khác bước vào phân khúc có thể gập lại. Người khổng lồ chip đã giới thiệu Móng ngựa uốn cong. Nó là một PC khái niệm có thể trở thành một máy tính xách tay; anh ấy 17 tuổi3 inch, màn hình OLED và màn hình 4:3. Trong thời gian CES 2020, mô hình đã chạy Windows 10nhưng Intel hy vọng anh ta có thể sử dụng cái mới Windows 10 lần trong tương lai Bộ xử lý là Hồ hổ, nên trang bị cho các máy tính xách tay khác vào cuối năm nay.

Để gõ, người dùng có thể sử dụng bàn phím ảo hoặc gắn bàn phím vật lý. Chọn tùy chọn cuối cùng, màn hình thay đổi thành 12,5 inch. Cho đến nay, đây là những thông tin duy nhất chúng tôi có về Móng ngựa uốn cong. Thiết bị gập dự kiến ​​sẽ có mặt tại các cửa hàng từ năm 2021.

Điện thoại thông minh gấp TCL

TCL đã đầu tư vào các thiết bị gấp trong một thời gian dài. Trong Triển lãm Điện tử tiêu dùng năm 2020, công ty đã tiết lộ một chiếc điện thoại thông minh ý tưởngMột khái niệm điện thoại thông minh gấp TCL khác có màn hình máy tính bảng và bốn camera

Hôm nay không phải là TCL đã trình bày các thiết bị gấp, và công ty đã đưa đến CES 2020 mô hình khác. Lần này, điện thoại thông minh gấp là một khái niệm, đơn giản hơn và không có kỳ vọng đưa nó vào sản xuất. Điện thoại di động, tên chưa được tiết lộ, không có camera phía trước, nhưng ở phía sau có bốn, với đèn flash. Màn hình là 7.2 inch. Có thể gập lại nhận được một số lời chỉ trích, đặc biệt là trong sistematuy nhiên, có sự phức tạp trong việc đánh giá một thiết bị vẫn là một khái niệm. Chúng ta hãy xem những gì TCL sẽ làm nhiều hơn về phía trước.

TV có thể cuộn được

TV LG có thể cuộn tuyệt vời. Mô hình sẽ được bán vào cuối năm nayTV LG có thể cuộn tuyệt vời. Mô hình sẽ được bán vào cuối năm nay.

Năm 2019, LG làm mọi người ngạc nhiên với một chiếc TV có thể cuộn được ra mắt cùng năm, nhưng ngày đó đã giảm. Bây giờ, chúng ta đã biết rằng sự ra mắt của nó sẽ diễn ra vào năm 2020. TV có thể cuộn được hủy đăng ký một loại ống ống cứng khi bạn muốn xem một cái gì đó và gấp lại khi nó không còn sử dụng nữa.

TV có thể gập lại được ra mắt vào năm ngoái, nhưng LG đã rời đi để bán thiết bị này vào năm 2020TV có thể gập lại được ra mắt vào năm ngoái, nhưng LG đã rời đi để bán thiết bị này vào năm 2020

Model này là OLED 4K 65 inch và sẽ có giá 60.000 USD (mức ấn tượng 243.000 USD). Trong thời gian CES 2020, đại diện của LG báo cáo rằng thiết bị sẽ được ra mắt vào khoảng quý hai hoặc ba năm nay. Không có thông tin về việc nó sẽ được bán ở Brazil.

Bạn nghĩ gì về các thiết bị gấp trình bày trong Triển lãm điện tử tiêu dùng 2020? Công nghệ sẽ thành công? Để lại nó trong các ý kiến.

Những bài viết liên quan

Back to top button