Làm thế nào để Cài đặt Các 10 trên Tô Galaxy Và S2 Galaxy Note 3

Cài Đặt Các 6.0.1 trên Galaxy S4 i9505

Một số có cam kết LineageOS phát triển ngạc nhiên tất cả chúng ta cho 10 cổng cho các Samsung Galaxy Và S2 Galaxy Note 3. Nếu bạn vẫn còn giữ cho anh, đây là cách bạn đi về cài đặt nó trên điện thoại. Các bước vẫn như cũ cho những Galaxy Và S2 Note 3và tôi sẽ đề cập mỗi thiết bị đặc biệt.

Trước khi bắt đầu, nó là giả định rằng bạn đã kích hoạt lựa chọn phát triển trên điện thoại và có USB Lỗi kích hoạt. Anh cũng sẽ cần gốc và Khởi điều khiển cài đặt trên MÁY tính.

Bước 1: Tải về ODIN v3.07 bằng cách sử dụng này liên kếtvà sau đó chạy nó

Bước 2: Khởi động điện thoại vào chế độ tải bằng cách nhấn xuống và giữ khối Lượng xuống Điện/Chờ Nhà cho 10 giây.

Bước 3: Kết nối điện thoại qua USB đến MÁY tính của bạn, và khối lượng lên trên điện thoại. ODIN nên phát hiện điện thoại.

Bước 4: Tải về các tập tin sau đó chúng ta sẽ cần cho ODIN sau.

i9100-LOS-16.0-Mô Phỏng-Lưu Trữ.pit (này đi trong HỐ tab)
i9100-LOS-16.0-Mô phỏng-lưu Trữ-RỄ-3.3.1-1.tar.md5 (này đi trong PDA tab)
dòng dõi-17.0-20191220-UNOFFICIAL-i9100.zip (đây là thực tế Các 10 xây dựng cho những Galaxy S2)

Có bốn khác nhau xây dựng cho nhà Galaxy Note 10. Đi đến Cài đặt > Về điện thoại để xác định số điện thoại của bạn và tải về tương ứng xây dựng.

Một khi bạn đã tải các phần mềm tương ứng với điện thoại của bạn, đừng quên để tải về Tiểu (ARM64 Cho 10, Pico) và đảm bảo sao chép cả vào điện thoại nội bộ lưu trữ. Trong hướng dẫn này, chúng ta sẽ sử dụng BÁO cài đặt xây dựng vào các thiết bị trực tiếp. Bạn có thể sử dụng ADB truy cập nhanh quá.

Bước 5: Cư HỐ và PDA tab với các tập tin đã đề cập ở trên. ODIN sau đó nên nhìn một cái gì đó như thế này. Note rằng tôi không có điện thoại kết nối vì vậy, bạn sẽ trông hơi khác một chút.

Bước 6: Trước khi tiến hành, hãy bỏ sự tự Động khởi động lại nút. Để lại mọi thứ khác như nó được.

Bước 7: Nhấn nút khởi động, và chờ cho quá trình hoàn tất. Bây giờ, báo và giữ khối Lượng lên Điện/Chờ Nhà cho 10 giây.

Bước 8: Các điện thoại bây giờ sẽ khởi động vào hỗ trợ, và sẽ hỏi bạn nếu bạn muốn để cho nó làm thay đổi. Làm theo hướng dẫn trên màn hình và bây giờ bạn sẽ được chào đón bởi những màn hình.

Bước 9: Trước khi cài đặt bất cứ điều gì, chúng tôi sẽ cần phải quét sạch các thiết bị. Chạm vào Lau, và bạn sẽ được chào đón bởi những màn hình.

Bước 10: Chạm vào tiên Tiến Lau và kiểm tra tất cả các hộp sau.

Bước 11: Vuốt khu vực của màn hình mà nói ‘Vuốt để Lau’ và chờ cho quá trình hoàn tất.

Bước 12: Bây giờ bạn sẽ được đưa trở lại để BÁO chính màn hình. Từ đây, anh sẽ cần đến cài đặt LineageOS xây dựng rằng anh đã cứu vào bên trong thiết bị lưu trữ. Chạm vào Cài đặt và chọn tương ứng tập tin từ điện thoại nội bộ lưu trữ và chạm vào Cài đặt Ảnh.

Bước 13: Cài đặt các Tiểu gói một lần LineageOS được cài đặt thành công.

Bước 14: Khởi động thiết bị của bạn, và bạn nên chạy một thưởng thức 10 xây dựng trên của bạn Galaxy Hoặc S2 Galaxy Note 3. Để ngăn chặn “mật Mã không thành công” lỗi năng lúc khởi đầu,
khởi động lại để BÁO và Lau -> Dạng dữ Liệu .

Galaxy Note 3 người không nên có nhiều vấn đề như hầu hết những đặc điểm xuất hiện để làm việc bình thường. Những Galaxy S2 xây dựng đã được coi là ‘không ổn định’ và không phù hợp cho việc sử dụng hàng ngày. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các lỗi và thông báo các bạn tìm thấy trên chính thức ngừng phát Triển các diễn đàn chủ đề cho những Galaxy S2Galaxy Note 3.

Gửi

Những bài viết liên quan

Back to top button