Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

9 Màn hình máy tính tốt nhất năm 2019

Màn hình máy tính là phụ kiện quan trọng của năm 2019. Nó cho phép bạn đọc, duyệt và xem dễ dàng hơn nhiều. Hình ảnh cũng là một phần quan trọng trong bất kỳ trải nghiệm nào của người dùng. Màn hình máy tính tốt nhất sẽ tạo ra trải nghiệm điện toán của bạn thú vị và đắm chìm hơn. Có nhiều màn hình có thể làm hỏng túi nhưng ít màn hình tốt nhất có giá rất hợp lý. Vì vậy, mặc dù những gì bạn có thể đủ khả năng dễ dàng, có một cái gì đó ấn tượng cho bạn.

Độ phân giải cao, màn hình lớn hoặc tốc độ là ưu tiên hàng đầu của bạn. Vì vậy, thật đơn giản để tìm kiếm màn hình máy tính tốt nhất để phù hợp với yêu cầu của bạn. Bạn có thể cần Màn hình chơi game để tận hưởng hệ thống chơi game tốt nhất hoặc có thể bạn muốn có màn hình USB-C để ca ngợi rằng nó chỉ có thể trang bị cho ultrabook của bạn.

Màn hình máy tính tốt nhất

Dưới đây là danh sách 9 màn hình máy tính trong suốt tốt nhất được kiểm tra và xem xét nhiều lần. Nhiều công việc đòi hỏi màn hình khác nhau và người tiêu dùng có nhiều ngân sách. Vì vậy, chúng tôi đã liệt kê một số màn hình tốt nhất cho mọi người, từ màn hình nhỏ đến màn hình độ phân giải cao có thể xử lý mọi thứ.

1. Dell Ultrathin USB-C

Dell Ultrathin USB-C là một màn hình mạnh mẽ và đẹp mắt với khung mỏng tuyệt vời với mức giá rất hợp lý. Màn hình máy tính này hủy bỏ sự cạnh tranh với một bộ tính năng tuyệt vời. Nó cung cấp kết nối USB-C và hỗ trợ HDR. Dell Ultrathin USB-C là sự lựa chọn hoàn hảo cho sử dụng văn phòng và gia đình. nó giống với XPS13 đắt nhất. Nó cũng có cổng USB-A và HDMI. Cáp USB-C có thể vẽ video từ điện thoại hoặc máy tính xách tay được kết nối, điều này làm cho màn hình tuyệt vời này trở thành một phụ kiện hoàn hảo cho người dùng máy tính xách tay hàng ngày. Màn hình này có giá gần $ 368 từ AMAZON.

2. LG 34WK95U

Màn hình siêu mỏng LG này tuyệt đẹp từ đầu đến vai trên các màn hình lớn có độ phân giải cao. Màn hình siêu mỏng LG 34 inch trông tuyệt vời và mỏng khiến phần lớn không gian hiển thị của nó. Màn hình này có thể dễ dàng sử dụng để khởi động. Siêu mỏng LC 34 inch hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm trải nghiệm đa màn hình. Màn hình này cung cấp độ phân giải 5k và minh họa là màn hình Nano-IPS. Màn hình này cung cấp một loạt các gam màu. Nó có độ chính xác màu sắc tuyệt vời với cải tiến HDR. Màn hình này có giá gần 1000 đô la từ WALMART.

3. Asus ROG Swift PG279Q

Màn hình hoàn hảo này cung cấp 1440p, 165Hz và Nvidia G-Sync. Nó có thể dễ dàng xử lý mọi thứ lên tới 165 Frame Per Second và đấu thầu xé màn hình bằng Nvidia G-Sync. Màn hình Asus ROG Swift dành cho những ai đang tìm kiếm Màn hình chơi game. Nó là một màn hình tuyệt vời cho các game thủ với card đồ họa Nvidia tích hợp. Nó có giá 1000 đô la cộng với từ AMAZON.

4. Dell Ultrasharp U2718Q

Màn hình Dell Ultrasharp cung cấp một khung hình nạc với màn hình sắc nét đáng chú ý. Màn hình này kết hợp độ phân giải 4k với hỗ trợ HDR và ​​tỷ lệ tương phản tuyệt vời. Màn hình này hoàn hảo cho người xem phương tiện đang tìm kiếm 4k và HDR pop. nó có giá hơn 500 đô la từ trang web chính thức của Dell.

5. BenQ EX3203R

BenQ là một màn hình dài 32 inch với các tính năng chắc chắn và bảng điều khiển tuyệt đẹp. Nó cung cấp độ phân giải cao, tốc độ làm mới, thông số kỹ thuật HDR. BenQ được phát triển đặc biệt cho các game thủ. Màn hình BenQ này là cực kỳ phải chăng. nó cung cấp độ phân giải đáng kinh ngạc 2560 x 1440. Nó có giá 500 đô la từ AMAZON với hỗ trợ màu sắc và HDR tuyệt vời.

6. Samsung CF791

Samsung CF791 là một màn hình làm việc và chơi game lớn với chất lượng hình ảnh tuyệt vời. Nó được trang bị công nghệ chấm lượng tử và có độ tương phản tuyệt vời và hình ảnh có độ phân giải cao. Màn hình đặc biệt này được phát triển cho những người đang tìm kiếm màn hình nhiều màu mà không có bezels. Màn hình này có giá hơn 800 USD từ cửa hàng chính thức của Samsung.

7. Dell S2319HN

Đây là màn hình 23 inch với 1080p với mức giá phải chăng. Nó cung cấp một tỷ lệ tương phản tuyệt vời, viền mỏng và thời gian đáp ứng hoàn hảo. Màn hình tuyệt vời này được phát triển cho những người đang tìm kiếm với ngân sách eo hẹp. Nó có giá hơn 100 đô la từ NEWEGG.

8. Acer SB220Q bi

Acer SB220Q là màn hình hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm ngân sách hạn chế. Đây là 21.5màn hình -inch với độ phân giải cao 1080p. Acer SB220Q cung cấp góc nhìn tuyệt vời và hình ảnh chất lượng cao. Màn hình hoàn hảo này có giá gần 90 đô la.

9. Samsung CHG90

Samsung CHG90 là màn hình siêu rộng 34 inch. Màn hình này có đường cong 1800R chặt chẽ. Samsung CHG90 về cơ bản là một màn hình chơi game và thời gian phản hồi tuyệt vời. Nó có giá hơn 900 đô la từ AMAZON.

Phần kết luận

Có rất nhiều màn hình có sẵn theo nhu cầu của bạn. Các màn hình trong suốt được liệt kê ở trên là sự lựa chọn tuyệt vời của những người có ảnh hưởng công nghệ. Chúng tôi đã thử nghiệm và xem xét các màn hình trong suốt nêu trên.

Bài 9 Màn hình máy tính tốt nhất năm 2019 xuất hiện đầu tiên trên .

Mục lục