Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

MacBook Pro 13 inch Làm mới có thể sử dụng Chipset Intel Intel Ice Lake

Nếu bạn nghĩ về việc mua một chiếc máy tính xách tay MacBook Pro mới, bạn có thể muốn giữ lại các mẫu hiện tại. Điều này là do theo một tweet gần đây của @_rogame, nó đã được đề xuất rằng AppleLàm mới MacBook Pro 13 inch sắp ra mắt có thể tận dụng lợi thế của chipset Ice Lake thế hệ thứ 10 của Intel.

Khi so sánh MacBook Pro sắp ra mắt với người tiền nhiệm từ năm 2019 đã sử dụng chipset thế hệ thứ 8 của Intel, có vẻ như sẽ có sự gia tăng tốc độ khoảng 12% và cũng tăng hiệu suất GPU khoảng 30%. Những lợi ích này một mình, đặc biệt là nếu bạn có kế hoạch giữ máy tính xách tay của bạn trong nhiều năm, có nghĩa là nó có thể đáng để giữ cho đến khi máy tính xách tay được công bố, trừ khi bạn rất cần một cái mới ngay bây giờ.

2020 13 "Macbook Pro
> i7-1068NG7 2.3GHz cơ sở 4.1GHz tăng 28W
> 32GB RAM
> SSD 2TB pic.twitter.com/o4k6ymc6oJ

– _rogame (@_rogame) Ngày 15 tháng 2 năm 2020

Khi MacBook Pro mới được công bố, lần cuối chúng tôi nghe thấy, có một tin đồn cho rằng Apple có thể tổ chức một sự kiện vào ngày 31 tháng 3. Apple thường tổ chức các sự kiện nhiều lần trong năm, trong đó sự kiện đầu tiên thường diễn ra vào đầu năm, vì vậy tin đồn về sự kiện ngày 31 tháng 3 này hoàn toàn không có vấn đề gì.

Ngoài khả năng Apple làm mới dòng MacBook Pro của mình, các sản phẩm khác đã được đồn đại cho một thông báo bao gồm iPhone SE 2 và cũng là một làm mới iPad Pro.

Nộp vào. Đọc thêm về, và. Nguồn: macrum