Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Một số Ưu điểm MacBook 13 inch nhập cảnh 2019 đang bất ngờ tắt

Nếu bạn sở hữu một chiếc MacBook Pro 13 inch 2019 và bạn đang gặp phải sự cố tắt đột ngột, hãy biết rằng bạn không đơn độc. Apple có gần đây đã chia sẻ một tài liệu hỗ trợ trong đó họ thừa nhận rằng có một số mẫu MacBook Pro 13 inch cấp nhập cảnh đang gặp phải vấn đề này.

Note rằng điều này dường như chủ yếu (hoặc có thể duy nhất) ảnh hưởng đến MacBook Pro được phát hành vào giữa năm nay và chỉ ảnh hưởng đến các model 13 inch cấp nhập cảnh. Nếu bạn sử dụng MacBook Pro 13 inch cũ hơn, có nhiều khả năng bạn không bị ảnh hưởng, nhưng nếu bạn có, nó có thể liên quan đến thứ khác.

Không rõ những gì có thể gây ra vấn đề này, nhưng AppleTài liệu hỗ trợ của người dùng làm nổi bật một số bước mà người dùng có thể thực hiện để thử và sửa nó. Đây là vì Apple đang yêu cầu người dùng giảm pin của máy tính xách tay xuống dưới 90%, kết nối nó với bộ đổi nguồn, bật nó lên, thoát tất cả các ứng dụng và để nó sạc ít nhất 8 giờ

Người dùng sau đó được yêu cầu cập nhật lên phiên bản macOS mới nhất, dường như sẽ giải quyết vấn đề. Nó có vẻ như là một bộ các bước rất kỳ quặc và cụ thể, nhưng nếu bạn gặp phải sự cố tắt đột ngột, thì bạn có thể thử phương pháp này, thất bại mà bạn có thể nên liên hệ Apple để được hỗ trợ thêm.

Nộp vào. Đọc thêm về và. Nguồn: macrum