Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nếu bạn chơi game trực tuyến, bạn cần có VPN. Đây là lý do tại sao

VPN là khá cần thiết cho bất cứ ai muốn chơi trò chơi và truy cập nội dung trực tuyến những ngày này. Mặc dù Mạng riêng ảo đã từng là nơi bảo vệ các gián điệp và mọt sách, nhưng giờ đây nó là một tính năng thiết yếu của bất kỳ thiết lập người dùng Internet nào tự tôn trọng.

VPN hoạt động bằng cách định tuyến lưu lượng truy cập của bạn thông qua một máy chủ ẩn danh. Một dịch vụ VPN tốt, như Lướt sóng, sẽ cho phép bạn chọn vị trí của máy chủ đó, cho phép bạn truy cập nội dung bị khóa trong khu vực.

Điều này là tốt bởi vì tất cả những quốc gia khác có Netflix tốt hơn bạn.

Có một số lý do để các game thủ đặc biệt sử dụng dịch vụ VPN như Surfshark.

Đối với một, truy cập. Nếu bạn muốn chơi một trò chơi như Minecraft ở trường đại học hoặc trong giờ ăn trưa tại nơi làm việc, rất có thể bạn có thể GÓI. Các tổ chức sử dụng tường lửa để bảo vệ mạng của họ và hạn chế người dùng của họ truy cập vào các niềm vui lãng phí thời gian của internet.

Điều này rất tốt khi có nhiều việc phải làm, nhưng mọi người đều xứng đáng được nghỉ ngơi. Thực sự – đó là luật pháp. Và những gì nghỉ ngơi nếu bạn có thể đắm chìm trong sở thích yêu thích của bạn?

Có tất cả các cách giải quyết và hack để cài đặt các trò chơi bị cấm, chẳng hạn như điều chỉnh URL, tìm nguồn thay thế và tìm kiếm các bản sao không được cấp phép. Nhưng những phương pháp này đi kèm với rủi ro, và hầu như không bao giờ hoạt động tốt như bạn muốn.

Vì thế tải xuống VPN. Theo như mạng của bạn, bạn sẽ trở nên vô hình, giải phóng bạn để chơi các trò chơi yêu thích của bạn mà không bị cản trở.

Hãy bắt tôi nếu bạn có thể

Tất nhiên, việc tránh tường lửa không phải là lý do duy nhất để cài đặt VPN. Dù bạn ở đâu, VPN sẽ khiến vị trí của bạn ẩn danh. Địa chỉ IP của bạn là một đầu mối lớn về vị trí trong thế giới thực của bạn, vì vậy việc ẩn nó là không có trí tuệ. Điều cuối cùng bạn muốn là một đối thủ bất mãn xuất hiện trên đường phố của bạn hoặc gửi một nhóm SWAT với một cuộc gọi lừa bịp.

Có những lợi ích bảo mật hơn thế, quá. Một VPN tốt sẽ không chỉ ẩn IP của bạn, mà còn mã hóa thông tin liên lạc của bạn và ngăn người chơi khác đánh cắp dữ liệu của bạn.

VPN cũng sẽ cho phép bạn chơi các trò chơi bị cấm hoặc đơn giản là chưa có sẵn trong lãnh thổ của bạn. Bạn cũng có thể mua trò chơi với giá rẻ hơn bằng cách tận dụng các biến thể giá trong khu vực hoặc có quyền truy cập sớm vào các trò chơi đang được phát hành ở các quốc gia khác trước bạn.

Ngoài ra, với VPN, bạn có thể chơi với bạn bè trên các máy chủ khác nhau, truy cập các trò chơi trên mạng wi-fi công cộng, tải xuống torrent và nói chung là tận hưởng hoàn toàn quyền riêng tư trực tuyến.

Nếu bạn chưa định hướng lên tàu VPN, thì hãy để giá là một yếu tố. Có một số đề nghị đáng kinh ngạc ngoài kia, chẳng hạn như Đăng ký Surfshark với số tiền không đáng kể là £10,49 một tháng.

Nhận nó ngay bây giờ.

Để lại một trả lời Hủy bỏ trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận

Tên *

Trang mạng