Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nhanh và Nguy hiểm 9 Trailer: Ghosts, Blood Feuds và Flying Cars

Bạn còn nhớ cảnh rượt đuổi tàu ngầm trong The Fate of the Furious chứ? Chà, nhanh & tức giận 9 / F9 nhai cảnh đó và nhổ nó xuống cống. Đoạn trailer chính thức đầu tiên cho phần mới nhất, hiện đang được gọi là Fast Saga Saga, vừa bị bỏ và cậu bé thật điên rồ. Ý tôi là, nó hoàn toàn vô lý. Chúng tôi đã có những chiếc ô tô bay, một con ma trong hình dạng của một Han trở về và nếu bạn đang tự hỏi ai là nhân vật John Cena thì đó là người bạn thân của nó. Nó hạt dẻ. Nó vô nghĩa và tôi đã hoàn toàn sẵn sàng!

QUẢNG CÁO

Thành thật mà nói, tôi đã phấn khích vì điều này nhiều hơn là tôi đã tham gia một bộ phim Fast & Furious trong nhiều năm. Và tôi chắc chắn rằng đó là vì vì đạo diễn Justin Lin. Bạn thấy đấy, điều về Lin là, anh ta thực sự có vẻ quan tâm đến nhượng quyền thương mại và các nhân vật cư trú trong vũ trụ. Vấn đề lớn nhất với The Fate of the Furious và Hobbs & Shaw là ở đó, đó là một chiếc tàu ngầm hoặc The Rock kéo một chiếc máy bay trực thăng bằng đôi tay trần của mình giống như anh chàng điên cuồng Captain America. Nó có rất nhiều sự chăm sóc để phát triển nhân vật. Tại sao Deckard Shaw (Jason Statham) lại giúp đỡ Dominic Toretto và băng đảng và tại sao lại không có vẻ họ ghét anh ta nữa. Anh ta đã giết một trong những người bạn thân nhất của họ trong máu lạnh. Tại sao Deckard Shaw và Luke Hobbs (The Rock) lại cười đùa với nhau, tiếng lạ luôn giữ chặt trong má họ trong Hobbs & Shaw?

Justin Lin người chỉ đạo Tokyo Drift, Fast & Furious 4, Năm nhanh và nhanh & tức giận 6, Là đạo diễn đã tạo ra cảm giác chia sẻ thế giới vũ trụ trong Fast Saga. Ông cũng là một đạo diễn chỉ đạo melodrama trong các bộ phim với tinh thần tha thiết. Ngay cả một thứ gì đó hỗn độn và vô nghĩa như Tokyo Drift cũng không cảm thấy tha thiết dù chỉ một giây. Và tôi đã tự tin rằng giữa những chiếc xe bay và những khối hành động điên rồ trong Fast & Furious 9, ở đó cũng có thể là melodrama nhân vật phù hợp và tôi đã hết lòng vì nó. Ngoài ra, với tư cách là một người hâm mộ đô vật, tôi đã chết khi thấy John Cena là một kẻ xấu từ lâu!

Nhanh và Nguy hiểm 9 ra rạp vào ngày 21 tháng 5 năm 2020.