Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Nơi để xem Inter Milan trên TV và phát trực tiếp

Liên Milan là trận đấu lớn của ngày hai mươi ba của Serie A 2019 – 2020. Một trò chơi được cả người hâm mộ cảm nhận rất nhiều và nhân dịp này, San Siro sẽ được bán hết. Một cuộc hẹn mà không ai muốn bỏ lỡ: bất cứ ai không ở sân vận động đều có thể xem Inter – Milan trên TV trên SkySport Uno và SkySport Serie Ahoặc trong phát trực tiếp trên SkyGo.

Liên Milan đến trong một thời gian tốt cho cả hai đội. Inter, sau một tháng một phức tạp, đã bắt đầu tháng Hai với chiến thắng thuyết phục trước Udinese. Milan, mặt khác, trở lại từ một chuỗi các kết quả tích cực trùng khớp với việc mua Zlatan Ibrahimovic người mất ít thời gian để tiếp quản đội. Nhãn hiệu Pioli – Ibra mới của Milan dựa trên 4-4-2 khá kinh viện, nhưng điều đó gây nguy hiểm và cung cấp rất ít cho các đối thủ. Conte, mặt khác, đang bắt đầu nhập Eriksen ở vị trí thứ mười một của Inter: cầu thủ Đan Mạch mạnh mẽ sẽ thay thế Sensi làm cánh trái.

Khi Inter – Milan thi đấu

Sự khởi đầu của Liên Milan thiết lập cho tối chủ nhật tại 20:45.

Cách xem Inter Milan trên TV

đài truyền hình Sky TV để truyền tải Trận derby Milan trên truyền hình. Nhân dịp này, sẽ có một nghiên cứu trước trò chơi dài bắt đầu vào khoảng 20:00. Người hâm mộ sẽ xem Inter Milan trên SkySport Uno và SkySport Serie A, kênh 201 và 202 của đài truyền hình vệ tinh.

Nơi để xem Inter Milan – phát trực tuyến

Đối với những người hâm mộ không thể ngồi thoải mái trên ghế sofa ở nhà, có khả năng xem Inter – Milan phát trực tuyến trên SkyGo, Sky's trên nền tảng nhu cầu. Để truy cập SkyGo, bạn phải là thuê bao của đài phát sóng vệ tinh và có một trong những thiết bị được nền tảng hỗ trợ. đến theo dõi Milan Derby trong phát trực tuyến bạn cần khởi chạy ứng dụng và chọn SkySport Uno hoặc SkySport Serie A. Nhấn nút Play sẽ bắt đầu truyền phát trận đấu.